Samsung Internet Beta 17: nâng cấp tính năng chống theo dõi thông minh hơn và cải thiện việc quản lí tab khi sử dụng

Samsung Internet Beta 17 mới tiếp tục nâng cấp tính năng chống theo dõi thông minh hơn và cải thiện việc quản lí tab khi sử dụng.

Trình duyệt Samsung Internet là một trình duyệt web được yêu thích trên các thiết bị Galaxy, thậm chí là các sản phẩm Android khác vì những tính năng, sự tiện lợi của nó mang lại so với các đối thủ như Google Chôm chẳng hạn. Và trong bản Samsung Internet Beta 17, hãng điện tử Hàn tiếp tục nâng cấp tính năng chống theo dõi thông minh hơn và cải thiện việc quản lí tab khi sử dụng cũng như cải tiến giao diện người dùng.

Công ty đã giới thiệu công nghệ Chống theo dõi thông minh (Smart Anti Tracking) vào năm ngoái để xáo trộn các cookie theo dõi lịch sử và hành vi duyệt web của bạn. Giờ đây, công ty tận dụng xử lý AI trên thiết bị của bạn để Công nghệ Chống theo dõi này sẽ tự động xoá cookie mỗi tuần. Tính năng này sẽ được bật mặc định tại Châu Âu, Hàn Quốc và Mỹ.

Samsung-Internet-Beta-17-samsungvn.com_.jpg

SI v17 mới nhất cũng sử dụng HTTPS mặc định khi load một trang web. Ngay cả khi người dùng mở một trang web bằng HTTP, trình duyệt web mới sẽ tự động chuyển hướng họ đến phiên bản HTTPS của nó. Thông qua trang Truy cập nhanh, Samsung Internet v17 hiển thị Trang tổng quan về quyền riêng tư để người dùng có thể kiểm tra xem có bao nhiêu trình theo dõi đã theo dõi họ và bao nhiêu cửa sổ bật lên đã bị trình duyệt web chặn.

Samsung cũng triển khai Live Text trong trình duyệt của mình. Tính năng OCR (Nhận dạng ký tự quang học) này cho phép người dùng xác định, sao chép và dịch văn bản hiển thị trên tệp hình ảnh trên bất kỳ trang web nào. Tất cả những gì họ phải làm là nhấn và giữ một hình ảnh có chứa văn bản và chọn Live Text.

Sammy cũng cải thiện tính năng tìm kiếm trong trình duyệt để việc tìm kiếm bất kỳ thứ gì trong dấu trang, trang đã lưu và lịch sử tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn. Điều này đã được thực hiện thông qua tìm kiếm gần đúng, đối sánh mờ (fuzzy match), tìm kiếm ban đầu và sửa lỗi chính tả.

Samsung cũng đã giới thiệu tính năng nhóm tab trình duyệt với Samsung Internet Beta v17. Giờ đây, người dùng có thể mở menu tab, nhấn và giữ một tab cụ thể, kéo và thả vào tab khác để nhóm chúng lại. Trong khi sử dụng cài đặt thanh URL dưới cùng, giờ đây nó sẽ được hiển thị ngay phía trên bàn phím, cải thiện khả năng điều khiển.

Samsung-Internet-Beta-17-samsungvn.com-2.webp

Menu Công cụ trên trình duyệt web của Samsung có thể được tùy chỉnh bằng cách chỉ cần nhấn và kéo các mục menu. Người dùng có thể kéo và thả các mục trong thanh Dấu trang để sắp xếp lại chúng. Người dùng cũng có thể điều chỉnh vị trí của phụ đề video. Công cụ dịch đã nhận được hỗ trợ cho các ngôn ngữ mới, bao gồm tiếng Đan Mạch, tiếng Phần Lan, tiếng Na Uy, tiếng Thụy Điển và tiếng Việt.

Bạn có thể tải xuống Samsung Internet Beta 17 thông qua Google Play Store và Galaxy Store.

Thông qua
Sammobile
Back to top button