Thủ thuật | Ứng dụngỨng dụng

Samsung Internet v17 chính thức phát hành sau thời gian thử nghiệm

Sau thời gian thử nghiệm, Samsung Internet v17 chính thức được phát hành với những điểm cải tiến mới.

Vào tháng 3, Samsung Internet Beta 17 chính thức được triển khai với những bước thử nghiệm cho trải nghiệm quản lí giao diện, tính năng chống theo dõi thông minh … Sau thời gian đó, Samsung Internet v17 chính thức được phát hành với những điểm cải tiến mới.

Samsung Internet v17 mới nhất có thể sẽ bắt đầu được phát hành từ hôm nay (có thể sẽ tuỳ thuộc thị trường) thông qua Galaxy Store hoặc CH Play.

Theo đó, SI17 nhấn mạnh sự tiện lợi của người dùng và dễ dàng truy cập vào một số tính năng nhất định. Cụ thể, giờ đây người dùng có thể dễ dàng kéo và thả các tab web chồng lên nhau để tạo nhóm tab dễ dàng ngay lập tức.

Samsung-Internet-Beta-17-samsungvn.com-2.webp

Một tính năng khác đã có sẵn một thời gian nhưng được cải tiến lại một chút là tính năng chống theo dõi thông minh. Về bản chất, tính năng này không phải là mới, nhưng phiên bản 17.0 cho phép chống theo dõi thông minh theo mặc định. Tính năng chống theo dõi thông minh ngăn các bên thứ ba cố gắng theo dõi thông tin cá nhân của người dùng.

Samsung-Internet-Beta-17-samsungvn.com_.jpg

Chuyển sang một tính năng tiện lợi khác, SI17 giúp người dùng có thể truy cập trực tiếp vào bảng điều khiển quyền riêng tư của Duyệt web thông qua trang Truy cập nhanh.

samsung-internet-17-samsungvn.com_.gif

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bản cập nhật mới nhất hứa hẹn một trải nghiệm tìm kiếm được cải thiện trên lịch sử, các trang đã lưu và dấu trang. Samsung Internet 17.0 hiện có thể nhận ra lỗi chính tả thông thường của người dùng và hỗ trợ khớp phiên âm. Nó cũng mở rộng khả năng dịch thuật với năm ngôn ngữ khác như Đan Mạch, Phần Lan, Na Uy, Thụy Điển và Việt Nam, nâng tổng số ngôn ngữ hỗ trợ với tổng số 26.

Thông qua
Sammobile

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button