Samsung kết hợp với nhóm nhạc BLACKPINK ra mắt Galaxy A mới tại Bangkok ngày 10/04/2019 tới đây?

Như đã từng đưa tin, Samsung sẽ chính thức giới thiệu loạt sản phẩm Galaxy A sắp tới tại Bangkok, Thái Lan trong sự kiện A Galaxy Event diễn ra vào ngày 10/04/2019. Và mới đây, Samsung Thailand cũng vừa đăng 1 teaser cho thấy chiếc smartphone mới của Samsung sẽ kết hợp với nhóm nhạc Hàn Quốc – BLACKPINK.

Theo đó, trong một đoạn clip teaser ngắn vừa được Samsung Thailand công bố trên Youtube chính thức của mình, hãng điện tử Hàn Quốc có hé lộ về một đặc quyền dành cho các BLINK – tên gọi của các fan BLACKPINK trong sự kiện A Galaxy Event sắp tới diễn ra tại Impact Arena, Bangkok, Thái Lan.

Chi tiết cụ thể theo những gì SamsungVN.com dịch từ tiếng Thái cho thấy rằng đây là một hoạt động ra mắt một chiếc Galaxy A thế hệ mới kèm theo đó là một đêm nhạc ngay trong Sự kiện này, cũng như đó chính là nơi mà các BLINK có thể gặp các cô nàng trong nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc BLACKPINK.

Trước đó, trong sự kiện Unpacked 2019 ra mắt Galaxy S10 | S10+, Samsung cũng đã từng sử dụng hình ảnh trong MV DDU-DU DDU-DU của nhóm nhạc nữ này để demo cho một Tính năng của sản phẩm flagship của hãng. Và với chiếc Galaxy A mới này, Samsung hứa hẹn sẽ có màn kết hợp độc đáo với các cô gái của nhà YG.

Mặt khác, Galaxy A90 (hay tại Châu Á sẽ là Galaxy A80) sẽ là chiếc Galaxy A cao cấp nhất của đại gia đình Galaxy A với camera pop-up “thụt thò” cùng khả năng xoay 180 độ. Điều nay đồng nghĩa rằng, mặt trước của Galaxy A90 sẽ chiếm tỉ lệ màn hình lên đến 100%.

via Samsung Thailand

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button