KhácTin SamsungTin tức

Samsung khai trương cửa hàng trải nghiệm đầu tiên tại Bình Dương

Samsung Vina chính thức khai trương & đưa vào hoạt động cửa hàng trải nghiệm Samsung (SPS) đầu tiên tại Bình Dương cùng với đối tác BNI.

Trong năm nay, Samsung Vina đã liên tục giới thiệu các cửa hàng trải nghiệm Samsung cao cấp của mình ở nhiều tỉnh thành Việt Nam để mang đến trải nghiệm tốt nhất. Và mới đây, Samsung cũng chính thức khai trương & đưa vào hoạt động cửa hàng trải nghiệm Samsung (SPS) đầu tiên tại Bình Dương cùng với đối tác BNI.

Samsung-Store-Binh-Duong-samsungvn.com-3.jpg

Trước đó, ngày 10 tháng 08 năm 2022, cửa hàng trải nghiệm Samsung Lợi Nam cũng đã lần đầu tiên được khai trương tại Đồng Nai, tọa lạc ở số 40, đường 30 tháng 4. Cả hai cửa hàng trải nghiệm Samsung lần này vẫn đảm bảo được thiết kế theo tiêu chuẩn Samsung toàn cầu, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn nhất đến từ hệ sinh thái Galaxy.

Cửa hàng trải nghiệm Samsung BNI và Lợi Nam là hai trong số những cửa hàng được Samsung định hướng mở rộng và phát triển cho khu vực Đông Nam Bộ. Với vị trí trung tâm tại Bình Dương và Đồng Nai, chuỗi cửa hàng trải nghiệm Samsung giúp người dùng có thể dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm các thiết bị di động cao cấp trong hệ sinh thái Galaxy một cách tiện lợi và hoàn hảo nhất ngay tại khu vực.

Samsung-Store-Binh-Duong-samsungvn.com-2.jpg

Với không gian trải nghiệm cao cấp, được chuẩn hóa nội thất, phong cách trưng bày cũng như đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật chuyên nghiệp, cửa hàng trải nghiệm Samsung không những là nơi giúp người dùng khám phá những dòng sản phẩm mới nhất của Samsung như Galaxy Z Fold4, Z Flip4, Galaxy S22 Series, Galaxy Watch5 Series,… mà còn cung cấp những hướng dẫn/ mẹo sử dụng sử dụng các thiết bị Galaxy chuyên nghiệp, sáng tạo và hiệu quả hơn.

Đến với cửa hàng trải nghiệm Samsung BNI và Lợi Nam trong ngày khai trương, khách hàng còn nhận được hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, chi tiết:

  • Ưu đãi trực tiếp đến 45% và tặng kèm theo Voucher lên đến 19 triệu đồng khi mua sản phẩm Galaxy Z Flip 3 và Z Fold 3.
  • Tặng ngay voucher 7 triệu đồng cùng bộ quà tặng 5 triệu đồng gồm đế sạc đôi, sạc dự phòng và bao da khi mua Galaxy S22 series.
  • Tặng ngay voucher 7 triệu đồng cùng bộ quà tặng 3 triệu đồng gồm đế sạc đôi, sạc dự phòng khi mua Galaxy S22 series.
  • Bên cạnh đó, khi khách hàng mua bất kì sản phẩm nào tại cửa hàng trải nghiệm Samsung sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng với các phần quà giá trị như đồng hồ Samsung Galaxy Watch4, tai nghe Bluetooth Galaxy Buds 2 và những phần hấp dẫn khác.

Nối tiếp với những ưu đãi đặc biệt trên cùng việc thế hệ Galaxy Z Fold4, Z Flip4 vừa mới ra mắt, cửa hàng trải nghiệm Samsung Lợi Nam còn mang đến chương trình đặt hàng trước với những phần quà giá trị, đầy hấp dẫn nhân ngày khai trương cửa hàng.

Samsung-Store-Binh-Duong-samsungvn.com-1.jpg

Chuỗi cửa hàng trải nghiệm Samsung còn mang đến nhiều sản phẩm và dịch vụ độc quyền dành riêng cho thương hiệu Galaxy. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ từ đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, hứng thú và đầy bất ngờ khi trải nghiệm và ứng dụng trọn ven hệ sinh thái Galaxy tại cửa hàng trải nghiệm Samsung.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button