Samsung Music đã chính thức hỗ trợ Android 13 & One UI 5

Trong phiên bản cập nhật mới nhất, Samsung Music đã chính thức hỗ trợ Android 13 & One UI 5. Điều này báo hiệu cho việc phiên bản hệ điều hành mới sẽ sớm được phát hành rộng rãi.

Hiện tại, Samsung đã phát hành đến phiên bản Beta thứ 3 trong chương trình One UI 5 Beta với nhiều nâng cấp và tính năng đáng chú ý. Và mới đây nhất, ứng dụng nghe nhạc mặc định là Samsung Music đã chính thức hỗ trợ Android 13 & One UI 5 thông qua một phiên bản cập nhật phần mềm thông qua Galaxy Store/CH Play.

Như thường lệ, một ứng dụng Samsung nhận được hỗ trợ cho phiên bản Android mới thường cho biết một phiên bản ổn định công khai có thể sớm ra mắt, mặc dù không có gì đảm bảo điều đó sẽ xảy ra. Các nguồn tin trước đây cho biết rằng One UI 5 sẽ có mặt khoảng từ tháng 10/2022 này, và một số sản phẩm sẽ Galaxy sẽ được lên Android 13 chính thức trước khi bước sang năm 2023.

Ngoài hỗ trợ One UI 5.0 chính thức, Samsung cho biết phiên bản mới của ứng dụng này cũng mang đến một số bản sửa lỗi. Nó cũng cho biết bố cục widgets cũng được thay đổi để phù hợp hơn với Giao diện launcher của các thiết bị Samsung.

Widget mới có tuỳ chỉnh về thiết kế

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button