Điện tử tiêu dùngTin SamsungTin tức

Samsung nâng cấp cam kết bảo hành 20 năm thiết bị gia dụng

Samsung Vina chính thức thông báo về nâng cấp cam kết bảo hành 20 năm các thiết bị gia dụng, hướng tới sự phát triển bền vững.

Công ty điện tử Samsung Vina chính thức nâng cấp cam kết bảo hành 20 năm động cơ/ máy nén Digital Inverter (DIT) cho các sản phẩm là thiết bị điện gia dụng bao gồm máy giặt, máy sấy và tủ lạnh. Điều này thể hiện nỗ lực của Samsung trong việc giảm thiểu chất thải điện tử thông qua cam kết độ bền vượt trội của sản phẩm. Ngoài ra, đây còn là giải pháp tiết kiệm chi phí chuyển đổi dành cho người dùng khi họ có thể sử dụng các sản phẩm gia dụng Samsung lâu hơn.

Chính sách bảo hành dài hạn này chính thức áp dụng tại Việt Nam đối với các sản phẩm được kích hoạt bảo hành từ ngày 01 tháng 11 năm 2022.

Samsung-bao-hanh-20-nam-thiet-bi-gia-dung-samsungvn.com-2.jpg

Cam kết về chất lượng

Samsung luôn nỗ lực để mang đến các thiết bị chất lượng cao, tuổi thọ bền bỉ nhằm cải thiện cuộc sống của người dùng. Từng áp dụng bảo hành 11 năm cho động cơ Digital Inverter trên máy giặt, máy sấy và bảo hành 10 năm cho máy nén Digital Inverter trên tủ lạnh, thì nay Samsung đã tăng thời gian bảo hành lên 20 năm. Điều này phản ánh sự tự tin và cam kết của Samsung đối với các sản phẩm của mình, khẳng định vị thế dẫn đầu so với đa số các hãng thông thường chỉ áp dụng bảo hành từ 5 đến 10 năm.

Tu-lanh-Bespoke-2022-samsungvn.com-1-scaled.jpg

Giải pháp tiết kiệm cho người dùng

Trải qua hơn 25 năm hoàn thiện, công nghệ Digital Inverter (DIT) trên cả tủ lạnh và máy giặt, sấy của Samsung đã được chứng minh về chất lượng vận hành, khả năng tiết kiệm năng lượng và độ bền vượt trội.

Sau hơn 4.000 chu kỳ thử nghiệm, động cơ/ máy nén Digital Inverter trên máy giặt và tủ lạnh Samsung đã được khẳng định bởi viện Verband Deutscher Elektrotechniker (VDE) của Đức về chất lượng và an toàn. Như vậy với việc tăng thời hạn bảo hành lên 20 năm, người dùng sẽ an tâm sử dụng trong khoảng thời gian dài hơn mà không cần lo lắng đến chi phí thay thế một sản phẩm mới.

Samsung-bao-hanh-20-nam-thiet-bi-gia-dung-samsungvn.com-3.jpg

Ngoài tuổi thọ bền bỉ, công nghệ Digital Inverter còn giúp động cơ/ máy nén trên các sản phẩm của Samsung hoạt động hiệu quả và tiết kiệm điện năng hơn so với các thiết bị thông thường. Vì hoạt động theo cơ chế biến tần nên động cơ/ máy nén DIT của Samsung có khả năng điều chỉnh nguồn điện thông minh theo điều kiện hoạt động của sản phẩm. DIT sẽ tự động chuyển đổi từ chế độ hiệu suất cao sang chế độ tiết kiệm năng lượng thay vì chỉ luôn ở chế độ bật hoặc tắt thụ động như các thiết bị truyền thống. Từ đó công suất vận hành của thiết bị Samsung được tối ưu, ít tiêu thụ điện năng hơn và tiết kiệm chi phí tiền điện mỗi tháng cho người dùng.

Samsung-bao-hanh-20-nam-thiet-bi-gia-dung-samsungvn.com-1.jpg
Máy nén Digital Inverter trong tủ lạnh Samsung vận hành tự động điều chỉnh 5 cấp độ làm lạnh theo điều kiện thực tế, giúp tiết kiệm điện năng, giảm hao mòn động cơ và giảm thiểu tiếng ồn khi hoạt động.

Động cơ Digital Inverter trong máy giặt Samsung kiểm soát tốc độ quay vắt tối ưu, giúp người dùng tiết kiệm từ 30 đến 50% điện năng tiêu thụ trong mỗi lần giặt.

Thông qua việc áp dụng chính sách bảo hành 20 năm cho động cơ và máy nén, Samsung còn cam kết cung cấp giá trị gia tăng cho người dùng. Cam kết này đảm bảo Samsung sẽ luôn sản xuất đủ linh kiện cần thiết để bảo dưỡng và bảo trì động cơ trong vòng 20 năm sử dụng.

Hướng đến phát triển bền vững

Cam kết bảo hành 20 năm cho động cơ thiết bị, không chỉ  sự khẳng định cho chất lượng sản phẩm, mang đến sự an tâm cho người dùng, giúp kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm mà còn giảm thiểu lượng chất thải điện tử ra môi trường. Ngoài ra, động cơ Digital Inverter còn giúp giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ trên thiết bị, giúp tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên.

Samsung-bao-hanh-20-nam-thiet-bi-gia-dung-samsungvn.com-2.jpg

Samsung tin rằng tính bền vững thực sự sẽ bắt đầu ngay từ chính ngôi nhà của bạn, vì những lựa chọn nhỏ trong cuộc sống hàng ngày sẽ có tác động to lớn đến hành tinh của chúng ta. Với cam kết bảo hành động cơ lâu dài, Samsung chứng minh đã và đang không ngừng nỗ lực tìm kiếm các giải pháp bền vững vì môi trường.


  • Chính sách bảo hành áp dụng: (1) Tất cả các sản phẩm máy giặt, máy sấy & tủ lạnh Samsung (ngoại trừ các mã sản phẩm WW80T3020WW/SV, WW90T3040WW/SV, RF48A4000B4/SV, RF48A4010B4/SV, RF48A4010M9/SV); (2) Áp dụng đối với Động cơ Digital Inverter của các sản phẩm được kích hoạt bảo hành từ ngày 01/11/2022; (3) Các điều khoản và điều kiện bảo hành áp dụng theo chính sách của Samsung, chi tiết tại: https://www.samsung.com/vn/support/warranty/
  • Bảo hành 20 năm đối với Công nghệ Biến tần Kỹ thuật số (động cơ / máy nén) chỉ áp dụng cho tủ lạnh và máy giặt do Samsung và các nhà sản xuất hợp đồng của công ty. Bảo hành 20 năm không áp dụng cho bất kỳ sản phẩm gia công của bên thứ ba nào.

Bài viết liên quan

Một Comment

  1. Tôi rất không hài lòng về bảo hành và hậu mãi tủ lạnh của tôi tháng18/ 05/2021 -28/05/2021
    Giờ : Phản ánh với tổng đài, tiếp chuyện thì OK , nhưng kết quả giải quyết thì không được gì
    Tổng đài chuyển về trung tâm bảo hành , nhưng kết quả là những thiết bị mà trung tâm bảo hành đã lắp nhầm cho tôi ( pad cửa và nắp thoát hơi quạt đã lắp nhằm của cái tủ khác có kích thước gần giống nên cái cửa hở ) , bây giờ tôi nhờ tra tìm lại thì không có tìm , mua lại cái khác thì trả lời chưa có ( nhưng có lẽ là không có )
    Tôi muốn Samsung quan tâm giải quyết cái gốc của vấn đề tốt hơn là chỉ nghe điện thoại tốt . ( muốn cho khách dùng sản phẩm được 10 năm thì linh kiện phải có , không có thì bảo hành lâu thế nào được ? )Mới 8 năm , block hư , đưa về thay block thì hơn 1 năm sau lại hư , còn lắp nhầm linh kiện của tủ khác qua , giờ tôi chấp nhận mua thay mà linh kiện đã không có , thì tăng bảo hành 10 lên 20 năm làm gì ? Tôi thật sự muốn phản ánh công khai để được quan tâm hơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button