1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Samsung phát hành One UI 4 chính thức cho Galaxy S21 series

Sau thời gian chạy thử nghiệm Android 12 Beta trên dòng flagship đầu năm 2021 của mình thì giờ đây Samsung phát hành One UI 4 chính thức (bản ổn định) cho Galaxy S21 series.

Theo báo cáo mới nhất của Hệ thống S-Update của tụi mình, Samsung đã phát hành One UI 4 chính thức (bản ổn định) cho Galaxy S21 series tại một số thị trường Châu Âu (trước đó đã tham gia Beta Program) và Hàn Quốc. Đây có thể nói là 1 bước tiến mới về tốc độ phủ rộng Hệ điều hành mới cho thiết bị của mình, khi năm nay tiếp tục sớm hơn so với cùng kỳ năm ngoái khoảng nửa tháng (khi One UI 3 có mặt chính thức vào đầu tháng 12).

One-UI-4-Official-samsungvn.com-4.jpg
Tính năng Theme màu!
Phiên bản cập nhật mới nhất có số hiệu baseband là G99_ _XXU3BUK8 chính thức có mặt dành cho người dùng Galaxy S21 | S21+ & S21 Ultra tại Đức & Hàn Quốc. Và như thường lệ, Samsung cũng sẽ nhanh chóng phát hành One UI 4 chính thức này cho những thị trường Mỹ, châu Á cũng như Việt Nam trong thời gian tới. Samsung Việt sẽ liên tục cập nhật khi có thông tin mới.

Và hiện nay, nếu anh em muốn cập nhật Phiên bản này sớm có thể Cập nhật qua Odin. Link tải theo đường link tại S-Update như sau:

Đức (DBT) Hàn Quốc (KOO)

Về One UI 4

Phiên bản One UI 4 mới của Samsung được cho rằng cung cấp cho người dùng trải nghiệm đồng nhất trên tất cả sản phẩm thuộc Hệ sinh thái Galaxy. Đây là phiên bản phần mềm mới nhất của Samsung cung cấp quyền tuỳ chỉnh nhiều hơn cho người dùng trong trải nghiệm, cũng như trao quyền kiểm soát dữ liệu một cách an toàn khi sử dụng thiết bị Samsung.

One UI 4 x Android 12 của Samsung có gì tính năng mới?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button