1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Samsung phát hành One UI 4 trở lại cho Galaxy Z Fold3 & Z Flip3

Sau một thời gian hoãn cập nhật vì một số lỗi phát sinh do hệ thống Google Play, Samsung đã vừa Phát hành One UI 4 chính thức trở lại trên bộ đôi siêu phẩm Galaxy Z Fold3 & Z Flip3.

Samsung đã phát hành bản One UI 4 chính thức cho các thiết bị gập mới nhất của mình ngay những ngày đầu tiên của tháng 12 tuy nhiên đã hoãn sau đó do một số lỗi từ hệ thống Google Play. Và sau thời gian kiểm tra thì hôm nay, Samsung đã vừa Phát hành One UI 4 chính thức trở lại trên bộ đôi siêu phẩm Galaxy Z Fold3 & Z Flip3. Và những người dùng Châu Âu sẽ nối tiếp theo Hàn Quốc có bản cập nhật mới này thông qua giao thức OTA.

Galaxy-Z-Fold3-tip-trick-samsungvn.com-8.jpg

Nếu bạn đang sinh sống trong các quốc gia kể trên thì có thể Cập nhật thông qua Cài đặt > Cập nhật phần mềm. Trong khi đó các quốc gia khác, bao gồm Việt Nam sẽ liên tục được phát hành trong thời gian tới, tương tự như Lộ trình Samsung đã công bố. Cộng đồng Samsung Việt sẽ liên tục cập nhật khi có thông tin mới đến các bạn thông qua Fanpage & Website, các bạn nhớ theo dõi nhé.

Và hiện nay, nếu anh em muốn cập nhật Phiên bản này sớm có thể Cập nhật qua Odin. Các bạn tải thông qua ứng dụng FUDDY với thông tin như sau:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button