1. Tin Nổi BậtThủ thuật | Ứng dụngỨng dụng

Samsung phát hành ứng dụng Galaxy Buds mới cho Windows 10

Samsung vừa phát hành ứng dụng Galaxy Buds mới trên Microsoft Store cho máy tính Windows 10. 

Nhiều ứng dụng dành riêng cho Windows của Samsung đang liên tục “”cập bến” kho ứng dụng Microsoft Store. Và mới đây, Samsung vừa phát hành ứng dụng Galaxy Buds mới trên Microsoft Store cho máy tính Windows 10 cũng như HoloLens và Surface Hub. 

Đây không phải lần đầu tiên Samsung mang ứng dụng cho tai nghe này lên máy tính mà Galaxy Buds Manager đã từng phát hành vài năm trước thông qua việc tải file cài đặt từ Trung tâm dữ liệu riêng của Samsung. Việc mang ứng dụng Galaxy Buds mới của Samsung mang lên Store của Windows giúp người dùng có thể dễ dàng quản lí các thông tin/tính năng của sản phẩm tai nghe Samsung, kiểm tra và tải xuống các bản cập nhật chương trình cơ sở mới. Ứng dụng cho phép người dùng chọn mức độ khử tiếng ồn chủ động giữa Cao và Thấp (dành cho tai nghe có trang bị ANC như Buds Live & Buds Pro).

Ứng dụng Galaxy Buds dành cho Windows 10 nặng hơn 18MB một chút và theo văn bản này, ứng dụng này chỉ tương thích với Galaxy Buds Pro trong giai đoạn này, và xác nhận sẽ hỗ trợ Buds+ hay Buds Live trong thời gian sớm. 

TẢI APPS GALAXY BUDS TRÊN WINDOWS TẠI ĐÂY

Tuần trước, Samsung cũng đã phát hành ứng dụng SmartThings Windows 10 mới để cho phép khách hàng kiểm soát tốt hơn các thiết bị IoT của họ.

Thông qua
Sammobile

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button