Samsung phát triển Galaxy Z Flip Lite: giá rẻ hơn, kính UTG, ra mắt 2021

Samsung sẽ phát triển và giới thiệu thêm rất nhiều smartphone màn hình gập mới vào năm 2021 tới cũng như tương lai nhằm phổ thông hoá dòng điện thoại được đánh giá là đắt tiền ở thời điềm hiện tại. Một nguồn tin mới nhất cho biết rằng, Samsung đang phát triển một chiếc Galaxy Z Flip Lite thay cho dự án Z Fold Lite.

Samsung đã có được 3 chiếc điện thoại màn hình gập đến thời điểm hiện tại và nó đều có những đột phá cũng như thành công nhất định. Nhiều nguồn tin trong thời gian cho biết rằng trong năm 2021 này, hãng sẽ giới thiệu nhiều smartphone dòng Galaxy Z hơn nhằm mang đến trải nghiệm di động mới hơn đến nhiều người dùng hơn. Người ta cho rằng Samsung đang làm việc những chiếc Galaxy Z phiên bản Lite, trong đó nguồn tin mới nhất Samsung đang phát triển một chiếc Galaxy Z Flip Lite thay cho dự án Z Fold Lite.

Thông tin đến từ Ross Young, người sáng lập DSCC (Chuỗi cung ứng về màn hình) thường xuyên đưa ra những tin liên quan đến màn hình gập có tính xác thực cao cho rằng Samsung đang phát triển Galaxy Z Flip Lite với một mức giá rẻ hơn, phù hợp hơn với nhiều người dùng. Sản phẩm này của Samsung dự kiến sẽ sử dụng kính siêu mỏng Samsung UTG. Điều này trái ngược với thông tin ban đầu rằng dòng Z Lite của Samsung sẽ sử dụng vật liệu màn hình polymic tương tự thế hệ Galaxy Fold đầu tiên để tiết kiệm chi phí.

Z_Flip_5G_Bronze-6.jpg
Z Flip 5G sử dụng UTG

Vẫn còn quá sớm đề nói về Galaxy Z Flip Lite ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, một chiến lược tốt và khả năng phổ cập tốt hơn smartphone màn hình gập sẽ là một bài toàn giúp Samsung khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành hiện nay và về sau. Bạn nghĩ sao nếu sẽ có Galaxy Z Lite với mức giá phù hợp với túi tiền mọi người?

Thông qua
GSMArena

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button