Samsung ra mắt Galaxy Z Flip đặc biệt cùng thương hiệu thời trang của công chúa Thái Lan

Mới đây, Samsung Thailand vừa tung phiên bản đặc biệt Galaxy Z Flip x Sirivannavari Limited Edition, khẳng định vị trí tiên phong hàng đầu trong công nghệ và sự kết hợp nhuần nhuyễn với thời trang phong cách.

Được đánh giá là “tinh hoa của công nghệ và thời trang”, Galaxy Z Flip gây chú ý với thiết kế màn hình gập cao cấp nhất cùng sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa chất liệu màu sắc sang trọng. Và mới đây, Samsung Thailand vừa tiếp tục bắt tay với thương hiệu thời trang cao cấp nổi tiếng nhất tại nước này SIRIVANNAVARI BANGKOK để tạo ra một Phiên bản sản phẩm hoàn hảo mới.

Ngày 12/03/2020 vừa qua, Samsung x SIRIVANNAVARI BANGKOK vừa cho mắt phiên bản giới hạn đặc biệt Galaxy Z Flip x Sirivannavari Limited Edition với chỉ 400 bộ và chỉ bán tại Thái Lan. Đây một thiết kế mang phong cách hiện đại kết hợp giữa ngôn ngữ thiết kế hiện đại cùng những nguyên liệu truyền thống của “Xứ sở Chùa Vàng”, mang đến một sản phẩm sang trọng, nổi bật!

Mẫu thiết kế độc đáo này của phiên bản Galaxy Z Flip này sự kết hợp của 2 chữ cái S và Z được cách điệu màu tím và xanh trên nền màu đen ngược. Nó được hoàn thiện trên chất liệu cao cấp tương tự như thiết kế của một chiếc lăng kính. Chiếc ốp lưng đặc biệt này của phiên bản Galaxy Z Flip này được sinh ra dựa trên cảm hứng thiết kế của Công chúa Thái Lan Sirivannavari Nariratana Rajakanya, Giám đốc sáng tạo của thương hiệu SIRIVANNAVARI BANGKOK.

Bên cạnh đó, phiên bản đặc biệt còn đi theo một bộ hình nền đặc biệt riêng cảm hứng từ con công. Galaxy Z Flip x Sirivannavari Limited Edition sẽ bán ra vào Tháng 03/2020 này tại Thái Lan với một set đặc biệt giới hạn.


SIRIVANNAVARI BANGKOK là thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Thái Lan, được biết đây là thương hiệu thời trang được thành lập và quản lí bởi Công chúa Sirivannavari Nariratana Rajakanya. Thương hiệu này rất nổi tiếng tại Thái Lan với những bộ sưu tập đẹp mắt, phá cách và chiếm nhiều sự chú ý từ các chuyên gia, tín đồ thời trang trên Thế giới.

Nguồn
ELLE ThailandSIRIVANNAVARI BANGKOK

Nội dung liên quan

Back to top button