1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Samsung ra mắt Galaxy Z Flip3 Olympic Edition với màu trắng tuyết đẹp mê

Samsung vừa chính thức giới thiệu Galaxy Z Flip3 Olympic Edition tại Thị trường Trung Quốc để chào đón Thế vận hội Mùa đông 2022 tới đây.

Là đối tác toàn cầu của Uỷ ban Olympic Quốc tế, Samsung mới đây vừa tiếp tục ra mắt Galaxy Z Flip3 Olympic Edition tại Thị trường Trung Quốc để chào đón Thế vận hội Mùa đông 2022 tới đây. Đây là một việc làm thường niên đã được Samsung duy trì trong nhiều kỳ thế vận hội mùa Hè cũng như mùa Đông, Paralympic vừa qua.

Galaxy-Z-Flip3-Olympic-Edition-2022-samsungvn.com-3.jpg

Galaxy Z Flip3 Olympic Games Edition vừa ra mắt có màu Winter Dream White hoàn toàn mới, điều chúng ta chưa từng thấy trên bất kỳ chiếc Z Flip3 nào. Màu trắng này được Samsung ví như là màu của Tuyết – đặc trưng của Thế vận hội mùa Đông dự kiến diễn ra thời gian tới đây tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Maț sau lưng của sản phẩm có logo của Samsung và logo của kỳ Thế vận hội Bắc Kinh 2022. Song song đó, sản phẩm cũng sẽ đi kèm với Hình nền, theme, biểu tượng, đồng hồ cover và các kiểu đồng hồ cho máy với thiết kế riêng biệt cho kỳ Thế vận hội đặc biệt này.

Galaxy-Z-Flip3-Olympic-Edition-2022-samsungvn.com-5.jpg

Samsung sẽ bán ra với biến thể 256GB và dự kiến sẽ chỉ bán độc quyền tại thị trường Trung Quốc với giá bán 7.999 Nhân dân tệ (tương đương 28,6 triệu đồng tiền Việt Nam). Người dùng có thể đặt trước từ hôm nay, và Samsung Trung Quốc sẽ dự kiến giao hàng và mở bán giới hạn từ 15 tháng 01 năm 2022 tới đây.

Và như thường lệ, tất cả vận động viên các đoàn tham gia Olympic Mùa đông 2022 tại Bắc Kinh cũng sẽ nhận được 01 Phiên bản Galaxy Z Flip3 Olympic Edition đặc biệt này.

Via
Samsung China

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button