Samsung ra mắt TV The Frame MINI: bản 32 inch, phù hợp không gian nhỏ

Samsung chính thức giới thiệu TV The Frame MINI với kích thước 32 inch tại Việt Nam. Đây chính là sự bổ sung tuỳ chọn nhỏ nhất của dòng TV khung tranh được yêu thích tại Việt Nam thời gian qua.

TV The Frame MINI là phiên bản nhỏ nhất của dòng TV khung tranh vốn rất được yêu thích được ra mắt trước đó với 5 tuỳ chọn kích thước lớn khác nhau từ 43 inch đến 75 inch của Samsung. Đây là chiếc TV thông minh tối ưu cho không gian nội thật của ngôi nhà bạn, biến bức tường vô tri trở thành 1 không gian đậm chất nghệ thuật.

The Frame MINI tối ưu trong căn hộ có diện tích nhỏ, những căn hộ Studio của cuộc sống hiện nay. Phiên bản The Frame MINI sở hữu nhiều nâng cấp của dòng TV Lifestyle 2021 với thiết kế mỏng ấn tượng, khung viền nhiều tuỳ chọn đa dạng giúp chiếc TV giống như một khung tranh thực thụ.

Những tính năng vượt trội của phiên bản The Frame MINI:

Khung Viền Linh Hoạt: Thiết kế khung tranh hiện đại của The Frame biến TV thành một tác phẩm nghệ thuật, nay có thêm tính năng Xoay Dọc độc đáo. Sản phẩm còn có các tuỳ chọn khung viền đa sắc như: Beige, Hồng và Trắng giúp người dùng biến tấu nhiều phong cách bày trí khác nhau.

Nâng cấp Art Mode: Khi TV tắt, màn hình đen sẽ biến mất và thay thế bởi những kiệt tác nghệ thuật. TV The Frame hiện sở hữu kho tranh ảnh nghệ thuật đẳng cấp quốc tế với hơn 1.600 tác phẩm từ 600 nghệ sĩ và 45 quốc gia khác nhau. Đặc biệt, người dùng có thể chiêm ngưỡng 70 tác phẩm từ danh họa Van Gogh và 36 tác phẩm xoay dọc mới từ các nghệ sĩ lừng danh trên khắp thế giới.

Tùy biến với 5 cách lắp đặt: Treo sát tường với giá treo tường ẩn, hoặc đặt trên Chân đế điều chỉnh độ cao hay Chân đế Studio tinh tế. Người dùng cũng có thể trải nghiệm TV The Frame MINI dưới góc nhìn mới lạ khi đặt Dựa tường hoặc đặt trên Giá vẽ như trong phòng trưng bày tranh nghệ thuật.

Công nghệ xử lý hình ảnh: The Frame có khả năng hiển thị 100% dải màu với công nghệ Quantum Dot, mang tới độ tương phản hoàn hảo cho hình ảnh chân thực ở mọi điều kiện sáng.

Người dùng có thể mua TV The Frame MINI tại samsung.com với giá bán là 17,900,000 VNĐ. Từ đây tới 31/12/2021, khi mua TV The Frame MINI, khách hàng được tặng kèm gói Thành viên với 4 dùng thử miễn phí chế độ Art Mode và 20 tác phẩm nghệ thuật được sở hữu vĩnh viễn. Ngoài ra, khách hàng được tặng thêm khung viền màu Beige, với tổng giá trị quà tặng lên đến 12,230,000 VNĐ.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button