Samsung ra mắt TV The Serif bản 65 inch lớn hơn tại Việt Nam

Samsung thông báo ra mắt TV The Serif phiên bản 65 inch tại thị trường Việt Nam, bên cạnh phiên bản 55 inch ra mắt trước đó. Đây là sản phẩm thuộc dòng TV thông minh phong cách nổi bật của Samsung được yêu thích.

Ra mắt lần đầu năm 2015, TV The Serif là dòng TV thông phong cách cho không gian sống được thiết kế dạng khối chữ “I” có chân kết hợp với khung viền thanh mảnh, tinh tế tương tự như một tác phẩm thẩm mỹ độc nhất. Và mới đây, Samsung thông báo ra mắt TV The Serif phiên bản 65 inch tại thị trường Việt Nam, mở rộng danh mục sản phẩm trong bối cảnh người tiêu dùng đang có xu hướng mua TV màn hình lớn hơn.

The Serif là thành quả hợp tác giữa Samsung và hai anh em nhà thiết kế nổi tiếng từ Pháp – Ronan & Erwan Bouroullec. Vẻ đẹp tối giản của The Serif trở thành nét chấm phá nghệ thuật khó rời mắt trong không gian đậm chất Scandinavian. Ngoài thiết kế độc đáo, sản phẩm cũng sở hữu chất lượng QLED với công nghệ Chấm Lượng Tử tái tạo 100% dải sắc màu ấn tượng, cho hình ảnh chân thực và sắc nét, kết hợp cùng công nghệ AI Upscaling giúp nâng cấp nội dung 4K nhờ ứng dụng trí tuệ nhân tạo.

Bên cạnh đó, TV hỗ trợ Tap View bởi kết nối NFC nhằm phát nội dung từ điện thoại thông minh lên màn hình TV bằng cách chạm nhẹ điện thoại lên cạnh TV. Người dùng cũng có thể dễ dàng kết nối với thiết bị di động qua Apple AirPlay2 để phát các nội dung, truyền video và nhạc trên màn hình lớn. TV cũng mang đến cho người dùng trải nghiệm Smart TV toàn diện trên nền tảng Tizen OS với thư viện nội dung phong phú và các tính năng thông minh.

Không chỉ mãn nhãn phần nhìn, The Serif còn đem tới trải nghiệm nghe chân thực nhờ công nghệ âm thanh Active Voice Amplifier (AVA) với khả năng nhận biết tạp âm, xử lý và tự động hiệu chỉnh âm lượng hội thoại phù hợp, giúp người dùng thưởng thức trọn vẹn mọi nội dung.

Trong khi TV thường treo tường hoặc đặt trên kệ, The Serif được thiết kế để đặt ở bất cứ đâu. Với thiết kế mặt sau tỉ mỉ, giải phóng dây cáp, người dùng có thể đặt The Serif ngay giữa phòng và trên bất kỳ mặt phẳng nào theo ý muốn. Samsung cung cấp chân đế kim loại dễ tháo rời, giúp dễ dàng di chuyển và lắp đặt TV ở mọi cấu trúc phòng.

Dòng sản phẩm The Serif 65” sẽ được bán tại thị trường Việt Nam với giá bán lẻ đề nghị là 42,900,000 VNĐ.

Để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm The Serif, vui lòng truy cập https://www.samsung.com/vn/lifestyle-tvs/the-serif/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button