Samsung sẽ giới thiệu dòng Galaxy A 2022 mới vào giữa tháng 3 này

Theo những nguồn tin uy tín từ Hàn Quốc cho biết rằng, Samsung sẽ giới thiệu dòng Galaxy A 2022 mới vào giữa tháng 3 này.

Gần đây, thông tin về những chiếc smartphone tầm trung mới của Samsung – Galaxy A53, Galaxy A73, Galaxy A33 liên tục bị rò rỉ. Và theo nguồn tin mới từ Hàn Quốc là The Korea Herald, Samsung dự kiến sẽ giới thiệu dòng Galaxy A 2022 mới vào giữa tháng 3 này.

GalaxyA53-leak-samsungvn.com_.jpg
Galaxy A53 thực tế vừa lộ diện gần đây (Nguồn: Anthony)

Năm ngoái, Samsung đã lần đầu tiên tổ chức một Sự kiện trực tuyến chính thức cho dòng Galaxy A52 – Galaxy A72 toàn cầu thay vì chỉ giới hạn ở một số quốc gia “Awesome Unpacked”. Vì vậy, chúng ta có thể hoàn toàn mong đợi điều tương tự sẽ diễn ra với dòng Galaxy A 2022 mới.

GalaxyA53-render-leak-samsungvn.com_.jpg

Trong các rò rỉ gần đây cho thấy, Galaxy A33, Galaxy A53 và Galaxy A73 sẽ là những chiếc smartphone Galaxy mới sẽ được giới thiệu trong sự kiện tháng 03 này. Dòng sản phẩm năm nay sẽ đi kèm với màn hình Super AMOLED với tốc độ làm tươi 120Hz. Bên cạnh đó, Samsung cũng sẽ nâng cấp cho chiếc máy tầm trung với những vi xử lý mới.

Galaxy A luôn là một trong những dòng sản phẩm chiến lược của Samsung trong việc đối đầu với các đối thủ từ Trung Quốc, nhất là trên thị phần smartphone tầm trung và giá rẻ. Theo báo cao mới từ Omdia, Galaxy A12 là chiếc smartphone xuất xưởng nhiều nhất thế giới vào năm ngoái, ghi nhận tổng cộng 51,8 triệu chiếc trên toàn cầu, giúp Samsung củng cố vị trí số 1 trên thị trường điện thoại di động.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button