Samsung gây ngạc nhiên khi phát hành One UI 6.0 Beta cho Galaxy A53

Samsung vừa tiếp tục gây sự ngạc nhiên lớn cho nhiều chuyên gia khi vừa phát hành chương trình trải nghiệm sớm One UI 6.0 Beta cho Galaxy A53.

Galaxy A34 & Galaxy A54 5G là những chiếc điện thoại tầm trung đầu tiên của Samsung được trải nghiệm Android 14 Beta sớm, nhưng nó là những thiết bị mới. Tuy vậy, ngạc nhiên lớn nhất là mới đây Samsung cũng chính thức phát hành chương trình trải nghiệm sớm One UI 6.0 Beta cho Galaxy A53. Đây là một thiết bị tầm trung được ra mắt năm 2022 của Samsung.

Cụ thể, bản One UI 6.0 Beta trên nền Android 14 của Galaxy A53 đã vừa được phát hành tại thị trường Ấn Độ. Bản cập nhật beta đầu tiên cho điện thoại Samsung Galaxy A53 mang số hiệu phiên bản (baseband) là A536EXXU7ZWIA.

Như thường lệ, người dùng tại các quốc gia hỗ trợ chỉ cần đăng ký tham gia chương trình trải nghiệm Beta trên Samsung Members là sau đó không lâu sẽ có một bản cập nhật được tải xuống. Nhiều quốc gia khác, bao gồm Trung Quốc, Đức, Ba Lan, Anh và Mỹ, có thể nhận được bản cập nhật trong vài ngày tới.

Nội dung liên quan

Back to top button