1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Samsung sẽ không sản xuất Galaxy Note nào nữa, thay bằng Galaxy Z Fold3 với bút S Pen?

Samsung sẽ có sự kiến ra mắt dòng Galaxy S21 vào tháng 01/2021 tới đây. Và một báo cáo mới nhất cho biết rằng, Galaxy Z Fold3 có S Pen sẽ ra mắt vào Tháng 06/2020 và sẽ không còn sản xuất dòng sản phẩm Galaxy Note vào năm tới?

Nhiều nguồn tin cho biết rằng, Samsung sẽ ra mắt dòng sản phẩm Galaxy S21 vào tháng 01/2021 tới đây, và nó được cho là sẽ hỗ trợ tương thích với bút cảm ứng S Pen. Và một báo cáo mới nhất từ Ajunews (Hàn Quốc) cho biết rằng, Samsung Electronics đã xác nhận rằng điện thoại màn hình gập mới Galaxy Z Fold3 sẽ có bút S Pen sẽ ra mắt vào Tháng 06/2020 và sẽ không còn sản xuất dòng sản phẩm Galaxy Note vốn được yêu thích nữa.

Fold2-1.jpg

Theo báo cáo cho biết rằng, Samsung đã bắt đầu phát triển hàng loạt các bản mẫu (prototype) cuối cùng của Galaxy Z Fold3 để đi vào quá trình sản xuất hàng loạt. Dòng sản phẩm siêu cấp này sẽ trở thành sản phẩm chủ đạo của Samsung trong năm sao với những công nghệ đỉnh cao nhất của Samsung như bút S Pen cũng như camera ẩn dưới màn hình đầu tiên của hãng.

gsmarena_003-1.jpg
Bằng sáng chế Fold mới có bút S Pen

Để thay thế hoàn toàn dòng Galaxy Note, Samsung sẽ trang bị cho Galaxy Fold3 một ngăn chuyên đừng để chứ S Pen cùng với một loại kính cường lực mới giúp màn hình tránh bị trầy xước – tổn thương khi sử dụng bút S Pen, điều mà kính siêu dẻo trên Fold2 chưa đáp ứng được. Theo đó, Samsung đã cùng 01 công ty con là Dowoo bắt đầu phát triển kính siêu dẻo UTG thế hệ thứ 2 hỗ trợ bút S Pen trên Galaxy Z Fold3, cũng như sẽ sử dụng công nghệ màn hình mới (theo dõi tại đây).

Song song đó, Samsung cũng được cho rằng sẽ mang khả năng tương thích bút S Pen lên dòng Galaxy S năm nay, cụ thể là Galaxy S21 Ultra nhưng nó không được trang bị ngăn chứa bút như Note series. Với việc hỗ trợ bút cảm ứng huyền thoại trên 2 sản phẩm đỉnh của 2021 thì Samsung sẽ ngừng sản xuất dòng Note, và Galaxy Note20 series sẽ là chiếc Galaxy Note cuối cùng của Samsung.

Bạn nghĩ sao về quyết định này của Samsung? Dù có nguồn tin từ Hàn Quốc, nhưng với bạn “Đây là Fake news hay Tin thật”?

Thông qua
GizmoChina
Nguồn
Ajunews

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button