Samsung The Freestyle: chiếc máy chiếu bỏ túi 100 inch thông minh mới

Trong sự kiện CES 2022 đang diễn ra, Samsung đã vừa ra mắt chiếc máy chiếu 100 inch bỏ túi với tên gọi The Freestyle.

Công ty Điện tử Samsung vừa cho ra mắt thiết bị giải trí và màn hình di động hoàn toàn mới tại Sự kiện CES 2022. Trong đó, Chiếc máy chiếu 100 inch bỏ túi với tên gọi The Freestyle gây chú ý lớn khi hội tụ tính linh hoạt và những công nghệ tiên tiến nhất cho trải nghiệm nghe nhìn, giải trí tối ưu.

https://www.youtube.com/watch?v=6lnY8oqVh3A

The Freestyle hoạt động như một máy chiếu, loa thông minh hay thiết bị chiếu sáng xung quanh, tất cả đều được tập hợp thành một thiết bị di động gọn nhẹ chỉ nặng 830 gram, giá đỡ đa năng cho phép xoay 180 độ.

Freestyle đi kèm với các tính năng tự động hoàn chỉnh và cân bằng tự động, được trang bị công nghệ hàng đầu trong ngành. Các tính năng này cho phép thiết bị tự động điều chỉnh màn hình phù hợp với mọi bề mặt và mọi góc độ, mang lại tỷ lệ hình ảnh hoàn hảo mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, tính năng lấy nét tự động cho phép The Freestyle hiển thị hình ảnh rõ nét trên mọi bề mặt, ở mọi góc độ với kích thước lên đến 100 inch. Freestyle cũng đi kèm với bộ tản nhiệt thụ động kép đảm bảo âm trầm nghe hay và sâu hơn mà không bị biến dạng, đồng thời bức xạ âm thanh 360 độ mang đến trải nghiệm âm thanh chất lượng cao như rạp chiếu phim dù cho kháchh hàng đang sử dụng thiết bị ở bất cứ nơi đâu.

The Freestyle tương thích với pin bên ngoài hỗ trợ USB-PD và đầu ra 50W/20V trở lên, vì vậy người dùng có thể mang thiết bị đi mọi nơi, cho dù họ đang di chuyển, đi cắm trại và hơn thế nữa. Freestyle cũng là nhà tiên phong trong việc là màn hình di động đầu tiên bên cạnh khả năng tương thích với tùy chọn phích cắm tường truyền thống, còn có thể hoạt động được khi kết nối với ổ cắm đèn E26 tiêu chuẩn không cần thêm dây.

Khi không được sử dụng làm máy chiếu để phát trực tuyến nội dung, The Freestyle cũng mang đến hiệu ứng ánh sáng theo tâm trạng nhờ chế độ môi trường xung quanh và một nắp ống kính mờ. Freestyle cũng là một chiếc loa thông minh, phân tích âm nhạc để ghép nối các hiệu ứng hình ảnh phù hợp chiếu lên tường, sàn nhà và bất cứ nơi nào khác.

The Freestyle cung cấp các tính năng Smart TV có sẵn trên Samsung, với các dịch vụ phát trực tuyến tích hợp cùng các tính năng chiếu và truyền tương thích với cả thiết bị di động Android và iOS. Đây là máy chiếu di động đầu tiên của ngành được chứng nhận bởi các đối tác OTT lớn trên toàn cầu, mang đến cho khách hàng trải nghiệm xem nội dung tốt nhất. Đây cũng là máy chiếu đầu tiên tích hợp tính năng điều khiển bằng giọng nói từ xa, cho phép người dùng chọn trợ lý giọng nói yêu thích của họ khi ở trong chế độ sử dụng rảnh tay

The Freestyle sẽ được giới thiệu tại sự kiện CES 2022 và sẽ có thể cho đặt hàng tại Mỹ ngay sau đó. Dòng sản phẩm cũng dự kiến sẽ được giới thiệu mở rộng ở nhiều thị trường trong những tháng tiếp theo.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button