Samsung tiếp tục cập nhật tính năng camera của S23 cho các thiết bị cũ

Một báo cáo mới nhất cho biết rằng Samsung sắp tiếp tục cập nhật nhiều tính năng camera mới của Galaxy S23 Series cho các thiết bị cũ hơn trong các bản cập nhật mới.

Ở bản cập nhật mới nhất, Samsung đã có nhiều cải tiến về camera cho dòng sản phẩm Galaxy S23 Sereis, đặc biệt là Galaxy S23 Ultra nhưng nó vẫn chưa là tất cả. Một báo cáo mới nhất từ Cộng đồng người dùng Samsung tại Hàn Quốc cho biết rằng hãng sắp tiếp tục cập nhật nhiều tính năng camera mới của Galaxy S23 Series cho các thiết bị cũ hơn trong bản cập nhật tháng 04/2023 này.

Người điều hành bộ phận các bản cập nhật máy ảnh đã chia sẻ danh sách các tính năng mới của camera và Bộ sưu tập mặc định của máy sẽ có trong thời gian tới như sau:

  • Hỗ trợ Chế độ Pro cho camera trước/selfieExpert RAW cho camera trước: Galaxy S22 Series & Galaxy Z Fold4:
  • Chế độ Hyperlapse thiên văn (300x Astro Hyperlapse): Galaxy S22 Series, Galaxy Z Fold4, Galaxy Z Flip4
  • Tính năng tách nền (Image Clipper) trong Bộ sưu tập mặc định máy: Galaxy S20 Series, Galaxy S21 Series, Galaxy S22 Series, Galaxy Note20, Galaxy Note20 Ultra, Galaxy Z Fold2, Galaxy Z Fold3, Galaxy Z Fold4, Galaxy Z Flip (LTE/5G), Galaxy Z Flip3, Galaxy Z Flip4.
Bạn chỉ cần chạm nhẹ là có thể tách vật thể ra khỏi nền

Bên cạnh đó, thông báo này cũng đề cập rằng các tính năng khác của máy ảnh cũng đang được xem xét phát triển. Theo đó, Samsung cũng dự kiến sẽ cải thiện hiệu ứng chuyển đổi các ống kính để trải nghiệm thu phóng trên điện thoại linh hoạt hơn cho các thiết bị Galaxy S22 series, Galaxy Z Fold4, Galaxy Z Flip4.

Các tính năng trên sẽ chắc chắn có cho các thiết bị Galaxy S, Galaxy Note và Galaxy Z cũ trong thời gian tới dù khoảng thời gian cụ thể vẫn chưa được Sammy cung cấp chính xác.

Samsung đã phát hành một số tính năng dành cho điện thoại Galaxy cũ hơn, bao gồm Expert RAW, Camera Assistant, điều chỉnh màu ảnh selfie dễ dàng hơn, tối ưu hóa quét mã QR, cải thiện khả năng chỉnh sửa ảnh, cải thiện chế độ câu chuyện, tìm kiếm hình ảnh tốt hơn, thông tin ảnh và video chi tiết hơn trong ứng dụng Thư viện khi vuốt lên và tự động tạo khung.

Nội dung liên quan

Back to top button