Samsung trình làng The Premiere 2024: máy chiếu biến mọi mặt phẳng thành màn hình cảm ứng

Tại CES 2024, Samsung đã chính thức trình làng dòng máy chiếu The Premiere 2024 mới của mình và nó có thể biến mọi mặt phẳng thành màn hình cảm ứng.

Bên cạnh những sản phẩm TV mới tại CES 2024, Samsung đã chính thức trình làng dòng máy chiếu The Premiere 2024 mới của mình và nó có thể biến mọi mặt phẳng thành màn hình cảm ứng. Dòng máy chiếu này của Samsung bao gồm 4 mẫu là: The Premiere 5, The Premiere 7, The Premiere 9 và Premiere 8K.

Premiere 5 – nhỏ nhất, rẻ nhất

Premiere 5 là máy chiếu rẻ nhất của Samsung sẽ ra mắt trong năm nay. Nó được khẳng định là máy chiếu UST (Ultra Short Throw) ba tia laser nhỏ gọn nhất, có kích thước 5 x 5 x 8 inch. Nó có thể chiếu hình ảnh 4K 100 inch khi cách bề mặt 17 inch. Samsung cũng trang bị cho sản phẩm một số tính năng thông minh như tự động điều chỉnh màu sắc, tiêu điểm và keystone, giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Tính năng Tắt màn hình của nó cho phép bạn tiếp tục phát âm thanh qua loa 10W trong khi tắt trình chiếu hình ảnh.

Nó đi kèm với một giá đỡ để bàn cho phép chiếu hình ảnh lên bất kỳ bề mặt nào, biến nó thành một loại màn hình cảm ứng tương tác. Bạn có thể sử dụng ngón tay của mình để điều khiển giao diện người dùng, chơi trò chơi và thậm chí sử dụng các ứng dụng giáo dục. Nó có một màn hình có thể tùy chỉnh với một số tiện ích, bao gồm đồng hồ, ghi chú dán và thời tiết. Nó cũng có tính năng phản chiếu màn hình không dây thông qua điện thoại thông minh và máy tính bảng của Samsung.

The Premiere 7 và The Premiere 9 – sáng hơn phiên bản năm ngoái

The Premiere 7 và The Premiere 9 đều là máy chiếu laser 4K UST (Ultra Short Throw). Chúng sáng hơn so với các mẫu năm ngoái, lần lượt là LSP7T và LSP9T. Chúng cũng có tính năng Dolby Atmos để có âm thanh sống động hơn.

The Premiere 8K – máy chiếu truyền tải nội dung 8K không dây đầu tiên thế giới

The Premiere 8K là máy chiếu cao cấp và giàu tính năng nhất từ trước đến nay của Samsung. Đây cũng là máy chiếu 8K đầu tiên của công ty. Nó có độ sáng 4.000 ANSI lumen, mà Samsung tuyên bố là đủ sáng để xem nội dung trong điều kiện có ánh sáng thường xuyên trong phòng. Nó có thể chiếu nội dung lên tới 150 inch khi thiết bị cách bề mặt 16 feet. Hiện tại không có đủ nội dung 8K và đó là lý do tại sao Samsung đang sử dụng công nghệ AI để nâng cấp nội dung 4K tốt hơn hoặc thậm chí độ phân giải thấp hơn lên 8K.

Tương tự như The Premiere 5, The Premiere 8K cũng có tính năng Lightwarp biến bất kỳ bề mặt nào thành màn hình cảm ứng, cho phép bạn tương tác với nội dung và giao diện người dùng. Máy chiếu hàng đầu này cũng có hệ thống loa tích hợp 100W với thiết lập kênh 8.2.2 và Dolby Atmos. Công nghệ Âm thanh trên màn hình khiến bạn có cảm giác như âm thanh phát ra từ hình ảnh được chiếu trên một bề mặt. Nó có kết nối không dây thông qua Bluetooth và Wi-Fi, trong khi tín hiệu từ các đầu vào khác, như HDMI, được gửi không dây đến máy chiếu thông qua Hộp kết nối không dây có thể đặt cách máy chiếu tối đa 33 feet.

Tất cả các máy chiếu mới này đều chạy Tizen, có tất cả các ứng dụng truyền phát đa phương tiện, phản chiếu màn hình không dây, Samsung Health, SmartThings, Alexa, Bixby, Google Assistant, AirPlay2, Tap View và các tính năng nâng cao khác. Nó cũng có tính năng Samsung TV Plus và Samsung Gaming Hub cho phép bạn truyền phát trò chơi từ các dịch vụ phát trực tuyến trò chơi trên đám mây như Amazon Luna, Microsoft Xbox Cloud, Nvidia GeForce Now và Utomik.

Các sản phẩm mới đề cập bên trên hiện chưa công bố giá bán và thời gian bán chính thức.

Thông qua
Digital Trends

Nội dung liên quan

Back to top button