Samsung Việt Nam chính thức phát hành One UI 3.0 cho Galaxy S10 series

Hôm nay Galaxy S21 sẽ chính thức ra mắt, và Samsung Vina cũng chính thức phát hành Android 11 x One UI 3.0 cho Galaxy S10 series.

Như tụi mình đã thông tin trên phần đầu của bài viết, cụ thể Samsung Vina cũng chính thức phát hành Android 11 x One UI 3.0 cho Galaxy S10 series (bao gồm Galaxy S10e, S10 và S10+).

Bản cập nhật tại Việt Nam cũng có số hiệu baseband G975FXXU9ETLJ. Hiện bản cập nhật này đã sẵn sàng trên Server của Samsung và chuẩn bị phát hành thông qua OTA trong thời gian rất sớm tới đây. Ngoài ra bạn có thể check qua ứng dụng SmartSwitch để tải nhanh.

Và hiện nay, nếu anh em muốn cập nhật Phiên bản này sớm có thể Cập nhật qua Odin. Link tải theo đường link tại S-Update như sau:

Nhớ tải bản có CSC là XXV là của Việt Nam nhé!


Về One UI 3.0

One UI 3.0 là Giao diện tuỳ biến đậm chất Samsung trên nền Android 11 mới nhất của Google. Nó là một giao diện người dùng được yêu thích hiện nay với những yếu tố từ thiết kế đến trải nghiệm sử dụng trực quan. Ở bản nâng cấp mới này, Samsung đã mang đến cho nó nhiều tính năng khác nhau Bong bóng thông báo mới, những thay đổi trong giao diện sử dụng, Camera, hay bổ sung tính năng Double tap để tắt màn hình vốn được rất nhiều người mong chờ …

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button