1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tứcTin Ưu Đãi, Khuyến Mại

Samsung Việt Nam cho đổi 3 thiết bị cũ để lấy Galaxy Z Fold3 hoặc Galaxy Z Flip3

Samsung Việt Nam chính thức tung ra Chương trình Thu cũ đổi mới mở rộng cho phép đổi 3 thiết bị cũ để lấy Galaxy Z Fold3 hoặc Galaxy Z Flip3.

Galaxy Z Fold3 & Galaxy Z Flip3 là bộ đôi smartphone gập đỉnh cao và sở hữu những công nghệ hàng đầu vừa ra mắt tại Việt Nam. Dòng sản phẩm này mở ra một kỉ nguyên trải nghiệm hoàn toàn mới so với những smartphone khác trên thị trường, giúp người dùng giải quyết công việc đến thỏa mãn nhu cầu giải trí, sáng tạo nhất. Đặc biệt hơn, mới đây Samsung Việt Nam chính thức tung ra Chương trình Thu cũ đổi mới mở rộng cho phép đổi 3 thiết bị cũ để lấy Galaxy Z Fold3 hoặc Galaxy Z Flip3.

Đặc biệt hơn, Chương trình Thu cũ đổi mới năm nay sẽ có 2 loại khác nhau: 1 loại như bình thường 1 cũ đổi 1 mới, và một chương trình đặc biệt hơn đổi 3 món cũ lấy 1 món.

THU CŨ ĐỔI MỚI  THU CŨ ĐỔI MỚI MỞ RỘNG
Áp dụng ở tất cả cửa hàng bán lẻ thiết bị di dộng toàn quốc Chỉ áp dụng tại Thế giới di động**, Điện Máy Xanh, Viettel Siêu thị, FPT Shop
Đổi 1 thiết bị di động* bất kỳ lên Galaxy Z Fold3 hoặc Flip3, tiết kiệm đến 13 triệu đồng Đổi tối đa 3 thiết bị cũ* (gồm cả điện thoại và tablet) lên Galaxy Z Fold3 hoặc Flip3
  • Được áp dụng đồng thời với chương trình trả góp 0%
  • Được áp dụng đồng thời với chương trình “Đặc quyền nâng cấp
  • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác (nếu có)

Thời gian áp dụng:

  • Từ ngày 17/09 đến hết ngày 30/11/2021.

Đối tượng tham gia:

Khách hàng hiện là chủ sở hữu điện thoại cũ thoả các yêu cầu về tình trạng điện thoại như bên dưới và muốn nâng cấp lên điện thoại Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 5G.

  • Máy có thể mở, tắt nguồn, không lỗi khởi động.
  • Máy đã được tắt/ ngắt hoạt động và log out khỏi tất cả các tính năng bảo mật máy và khoá máy từ xa như:Báo mất điện thoại, khóa Android, khóa màn hình, khóa mã pin, khóa vân tay, khóa mã đăng nhập, khóa nhận diện khuôn mặt…
  • Không bị hỏng hoặc bể, vỡ LCD, LCD không bị hỏng điểm ảnh / sọc màn hình / hiển thị mờ / chảy mực / bầm màu / lưu ảnh màn hình…

(*) Liên hệ nhân viên cửa hàng để biết chính xác danh sách model điện thoại được áp dụng, số tiền bạn tiết kiệm được khi nâng cấp lên Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 5G. Trong trường hợp điện thoại cũ không thoả một hoặc một số yêu cầu về tình trạng máy như trên, máy có thể sẽ không được thu mua.

(**) Hệ thống Thế Giới Di Động áp dụng từ 1/11 đến 30/11/2021

Bài viết liên quan

Một Comment

  1. FPT shop Quận 4, HCM nói không áp dụng chương trình thu cũ đổi mới mở rộng. Xin Samsung cho biết là chương trình này hiện tại còn áp dụng ở những hệ thống nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button