Điện thoạiTin SamsungTin tức

Samsung vô tình xác nhận Galaxy Z Flip4 sẽ có 71 bản màu sắc?

Website Samsung vô tình xác nhận Galaxy Z Flip4 sẽ có 71 phiên bản màu sắc khác nhau, nhiều hơn so với thế hệ trước.

Sự kiện Galaxy UNPACKED 2022 diễn ra tới đây của Samsung sẽ có 2 chiếc điện thoại Galaxy gập mới, bên cạnh những đồng bọn là thiết bị đeo mới. Trước thêm ra mắt khoảng 1 tuần, Website Samsung vô tình xác nhận Galaxy Z Flip4 sẽ có 71 phiên bản màu sắc khác nhau, nhiều hơn so với thế hệ trước.

Galaxy-Z-Flip4-colors-samsungvn.com-1.jpg.webp

Trang web này của Samsung cho biết Galaxy Z Flip4 sẽ có 4 tuỳ chọn màu sắc cơ bản là Xanh Skyblue, Tím Bora, Xám Graphite, và Be (hoặc vàng hồng).

Galaxy-Z-Flip4-colors-samsungvn.com-2.webp

Tuy nhiên, Galaxy Z Flip4 Bespoke Edition sẽ có 3 tuỳ chọn khung máy màu Đen, Bạc và Vàng. Tiếp đó, chúng được kết hợp với 5 tuỳ chọn màu sắc khác nhau là Xanh lá, Xanh Navy, Đỏ, Vàng, Trắng. Điều này nâng tổng số sự mix-match của phiên bản đặc biệt này lên đến 71 tuỳ chọn khác nhau (nhiều hơn con số 49 của Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition). Website của Samsung Anh Quốc cũng xác nhận Z Flip4 sẽ có 2 tuỳ chọn bộ nhớ lưu trữ là 128GB & 256GB.


Để vén màn những Đột phá trên dòng sản phẩm Galaxy gập mới của Samsung năm nay. Mời bạn đón xem Sự kiện Galaxy UNPACKED 2022 lúc 20h00 ngày 10/08/2022 (theo giờ Việt Nam) như trong Thư mời mới nhất được công bố. Và đừng quên liên tục Cập nhật thông tin Samsung mới nhất tại SamsungVN.com và Fanpage Cộng đồng Samsung Việt của tụi mình nhé!

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button