Samsung xác nhận các hiệu ứng Task Changer One UI 6.0 sẽ sớm quay trở lại

Samsung xác nhận các hiệu ứng Task Changer của ứng dụng Home Up trên One UI 6.0 sẽ sớm quay trở lại.

Samsung đã phát hành One UI 6.0 x Android 14 cho các thiết bị Galaxy từ lúc này cho đến đầu năm 2024. Song đó, công ty cũng bắt đầu cải tiến các ứng dụng của mình để phù hợp với giao diện mới nhất, trong đó có các module của Good Lock. Samsung xác nhận các hiệu ứng Task Changer của ứng dụng Home Up trên One UI 6.0 sẽ sớm quay trở lại.

CẬP NHẬT

Ngày 29/11/2023, Samsung đã chính thức cập nhật ứng dụng Home Up phiên bản mới (v15.0.0.011):

  • Đã khắc phục sự cố cài đặt được đặt lại khi xóa ứng dụng.
  • Đã thêm bố cục không được hỗ trợ cho Trình thay đổi tác vụ: Stack/Vertical List/Slim List

Để khắc phục các lỗi trên, bạn cần cập nhật One UI Home bản mới nhất là 15.0.05.5 trở lên.

Cụ thể, khi Home Up được cập nhật bản mới nhất thì các layout hiệu ứng Task Changer được yêu thích như Stack, Vertical List, Slim List bị ẩn nên không thể sử dụng được. Điều này khiến nhiều người dùng sau khi cập nhật lên phiên bản phần mềm mới cảm thấy đáng tiếc và khó chịu. Tuy vậy, người quản lí ứng dụng Good Lock trên Cộng đồng người dùng tại Hàn Quốc cho biết rằng các layout Stack, Vertical List, Slim List trong Task Changer sẽ sớm được hỗ trợ trong bản cập nhật tiếp theo.

Hiện Samsung vẫn chưa đưa ra thời gian cụ thể việc ứng dụng Home Up cập nhật và mang trở lại điểm nêu trên nhưng chắc chắn sẽ sớm thôi khi mà hãng đang liên tục phát hành bản cập nhật One UI 6.0 trong khoảng thời gian này.


Good Lock là một trong những ứng dụng tuỳ chỉnh giao diện đỉnh nhất của Samsung giúp người dùng có những trải nghiệm nâng cao trong việc cá nhân hoá trải nghiệm smartphone.

Samsung chuẩn bị cập nhật Good Lock cho One UI 6.0

Nội dung liên quan

Back to top button