Samsung xác nhận điện thoại màn hình gập Galaxy 2022 mới sắp được ra mắt

Trong báo cáo Doanh thu và Lợi nhuận Q1/2022 ấn tượng của mình, Samsung cũng xác nhận rằng điện thoại thông minh màn hình gập Galaxy năm 2022 mới sắp được ra mắt.

Samsung đã công bố Doanh thu và Lợi nhuận Q1/2022 ấn tượng cùa mình trong một Thông cáo báo chí vào ngày hôm qua. Công ty đạt doanh thu và lợi nhuận kỷ lục lần lượt là 61,19 tỷ USD và 11,10 tỷ USD. Và hãng cũng đã nêu những kế hoạch phát triển để duy trì hiệu suất này trong tương lai gần. Trong đó, Samsung cũng xác nhận rằng điện thoại thông minh màn hình gập Galaxy năm 2022 mới sắp được ra mắt.

GalaxyZFold3-ZFlip3-Leadership-samsungvn.com-7.jpg

Một vị giám đốc của Samsung cũng đã xác nhận rằng công ty đang bận rộng với việc phát triển những chiếc điện thoại màn hình gập thế hệ tiếp theo của mình. Cụ thể, ông Kim Sung-koo – Phó chủ tịch mảng kinh doanh di động cho biết rằng: “Chúng tôi hiện đang chuẩn bị cho mẫu máy có thể gập lại mới, dự kiến ​​ra mắt vào nửa cuối năm nay.”

Ông cũng nói thêm rằng Samsung đang tìm cách biến điện thoại thông minh có thể gập lại trở thành “dòng sản phẩm chính bên cạnh dòng Galaxy S trong lĩnh vực kinh doanh”. Điều này cho thấy mức độ nghiêm túc của Samsung đối với điện thoại thông minh có thể gập lại và cách họ xem chúng như một cơ hội phát triển cho hoạt động kinh doanh của mình.

Galaxy-S22-Series-samsungvn.com_.jpg
Galaxy S là dòng smartphone chính trong giai đoạn H1 hàng năm của Samsung

Không có nhà sản xuất điện thoại thông minh nào khác nghiêm túc với điện thoại có thể gập lại như Samsung. Nó đã tạo ra những cải tiến đáng kể cho Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3. Các mẫu máy sắp ra mắt dự kiến ​​sẽ còn tốt hơn nữa.

Liệu Samsung có mở rộng dòng sản phẩm này hay không vẫn cần thêm thời gian để xem xét. Đã có nhiều tin đồn về một mẫu Galaxy Z Fold Lite giá cả phải chăng hơn đang được tung ra thị trường. Tuy nhiên, không có gì đã thành hiện thực kể từ đó. Việc bổ sung thêm nhiều mẫu vào dòng sản phẩm có thể giúp Samsung đạt được mục tiêu cuối cùng với các thiết bị này.

Thông qua
Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button