KhácTin SamsungTin tức

Samsung xác nhận sẽ bỏ quảng cáo trên các ứng dụng của hãng

Chúng ta sẽ cảm thấy rất khó chịu khi những chiếc quảng cáo tràn ngập trên màn hình điện thoại thông minh, nhất là đối với những chiếc máy đắt tiền. Và mới đây, Đại diện Samsung xác nhận rằng sẽ bỏ các quảng cáo trên các ứng dụng của hãng.

Trong khoảng một năm hơn trở lại đây, Samsung bắt đầu thử nghiệm việc quản cáo một số ứng dụng liên quan hoặc chứng khoán, chương trình khuyến mãi khi mua hàng trên các ứng dụng mặc định của mình như Samsung Music, Samsung Pay, Samsung Theme hay ứng dụng Thời tiết. Đương nhiên những điều này khiến rất nhiều người cảm thấy khó chịu vì đã bỏ ra rất nhiều tiền để sở hữu một chiếc máy nhưng lại nhận những quảng cáo như này. Các report, các bài post, thậm chí là những Chương trình vận động ký tên kêu gọi Samsung loại bỏ quảng cáo đã được diễn ra. Và mới đây, Đại diện Samsung xác nhận rằng sẽ bỏ các quảng cáo trên các ứng dụng của hãng.

Samsung-Ads-remove-samsungvn.com-2.jpg
Những chiếc quảng cáo phiền toái – via: Android Police

Tiến sĩ TM Roh – người đứng đầu bộ phận Mobile của Samsung xác nhận rằng các Quảng cáo sẽ bắt đầu được xoá khỏi trên cách ứng dụng Chứng khoán của Samsung. Song song đó, công ty cũng đã ban hành một tuyên bố chính thức sau phỏng vấn với trang The Verge rằng: “Samsung đã đưa ra quyết định ngừng quảng cáo trên các ứng dụng độc quyền của mình bao gồm các ứng dụng thời tiết Samsung, Samsung Pay & Samsung Theme vào cuối năm nay.”

Innovation-is-About-to-Unfold_main1.jpg
ông TM Roh – Giám đốc điều hành của Samsung Mobile

Samsung cũng tuyên bố rằng “Chúng tôi luôn tôn trọng những phản hồi từ người dùng và tiếp tục những cam kết của chúng tôi để cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất có thể từ các sản phẩm và dịch vụ Galaxy”. Quyết định này có thể thấy rằng Samsung thực sự lắng nghe ý kiến từ khách hàng của mình. Dù phải mất một khoản thời gian nhất định thì quyết định này mới đưa ra, nhưng nhìn chung nó là một cái kết đẹp trong một bộ phim rồi đúng không cả nhà!

Source
The Verge

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button