Trình duyệt Samsung Internet đạt mốc 1 tỷ lượt tải trên CH Play, vượt cả Firefox & Opera cộng lại

Trình duyệt web Samsung Internet của hãng điện tử Hàn Quốc tiếp tục đạt một cột mốc mới sau 2 năm chính thức trình làng trên các thiết bị của mình. Theo đó, mới đây Samsung Internet đã đạt mốc 1 tỷ lượt tải trên CH Play.

Trình duyệt web Samsung Internet là một trình duyệt web mặc định do chính Samsung phát triển để thay thế trình duyệt web mặc định của Android (lúc đấy chưa có Chrome) vào năm 2012, và phát triển mạnh mẽ từ năm 2017 khi Sammy mang có những cải tiến mạnh mẽ cho nó và mang nó lên CH Play (Play Store) của Google. 1 năm trước, Samsung Internet đã đạt mốc 500 triệu lượt tải, một con số đáng mơ ước của bất kỳ ứng dụng nào trên Cửa hàng Play Store rộng lớn. Và mới đây, con số lượt tải của Samsung Internet đã đạt mốc 1 tỷ lượt tải, vượt lên trên cả tổng luợt tải của Firefox và Opera cộng lại.

Samsung Internet là một trình duyệt web có sẵn hầu hết trên tất cả thiết bị Samsung Galaxy, và hỗ trợ tất cả thiết bị chạy Android 5.0 Lollipop khác trở lên, và nó được đánh giá là một trong những trình duyệt web có nhiều tính năng, hữu ích nhất trên Hệ điều hành Android. Trình duyệt này của hãng hỗ trợ các plugin, tiện ích mở rộng, trình download, ngoài ra còn có các tính năng độc quyền khác của Samsung như Samsung Pass, hỗ trợ xác thực đăng nhập bằng Sinh trắc học (Vân tay, Mống mắt …).

Theo đánh giá của hầu hết các trang công nghệ, Samsung Internet là một trình duyệt web có hiệu suất tuyệt vời về tốc độ load, tính ổn định trong thời gian dài, ít chiếm dung lượng RAM hơn so với trình duyệt Google Chrome. Hiện tại, Samsung vẫn tiếp tục nổ lực cải tiến trình duyệt của mình, và là một trong những ứng dụng được Samsung đầu tiên mạnh mẽ nhất hiện nay.

via Google Play Store

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button