1. Tin Nổi BậtKhácTin SamsungTin tức

Samsung xác nhận sẽ có GPU AMD trên sản phẩm cao cấp tiếp theo

Trong sự kiện Exynos On 2021 mới đây, Samsung vừa xác nhận rằng sẽ có GPU AMD trên sản phẩm cao cấp tiếp theo.

Đã từ rất lâu chúng ta đã nghe rất nhiều tin đồn cho biết Samsung đang làm việc với AMD để mang đến một GPU di động hoàn toàn mới trên những vi xử lý Exynos. Tuy vậy, kể từ cái lần ra Thông cao báo chí chung vào tháng 06/2019 thì vẫn chưa có động tĩnh gì mới. Và mới đây, trong sự kiện Exynos On giới thiệu Exynos 2100, đại diện Samsung xác nhận rằng sẽ có GPU AMD trên sản phẩm cao cấp tiếp theo.

Kang-SamsungAMD-1.png
Tiến sĩ Inyup Kang – chủ tịch Samsung’s System LSI Business

Cụ thể, tiến sĩ Inyup Kang – chủ tịch Samsung’s System LSI Business đã xác nhận rằng ngắn gọn rằng hãng sẽ không đứng một chỗ mà sẽ luôn thay đổi để mang đến những trải nghiệm truyền cảm hứng đến người dùng. Ông Mang cũng nói rằng “Samsung đang làm việc với AMD để sản xuất GPU di động cho thế hệ sản phẩm cao cấp tiếp theo”.

Đó là tất cả những gì đại diện Samsung tiết lộ lần này và không có nhiều thông tin nào khác. Vẫn chưa rõ sản phẩm cao cấp tiếp theo là gì … liệu nó có xuất hiện trong năm 2021 hay không thì vẫn là Ẩn số. Cuối năm ngoái, có tin đồn rằng chipset cao cấp với đồ họa AMD hiện đang được Samsung phát triển sẽ không được tung ra thị trường cho đến năm 2022. Nếu đúng như vậy, có lẽ chúng ta phải đợi đến Galaxy S22.

Thông qua
Sammobile
Nguồn
Samsung

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button