Samsung xác nhận: sẽ không có Note, Bút S Pen thiết kế đặc biệt cho Fold3

Hai tuần nữa sẽ đến Sự kiện Unpacked 2021 mà tất cả mọi người mong chờ, và mới đây Samsung chính thức xác nhận sẽ có một Cây bút S Pen hoàn toàn đặc biệt dành cho Galaxy Z Fold3.

Sự kiện Unpacked 2021 sẽ diễn ra vào ngày 11/08/2021 tới đây – tức là còn khoảng 2 tuần nữa, và trong một bài viết mới nhất trên Newsroom của mình do chính Tiến sĩ TM Roh – Chủ tịch mảng kinh doanh Thiết bị di động thuộc Samsung Electronics đã thầm xác nhận sẽ có một Cây bút S Pen hoàn toàn đặc biệt dành cho smartphone mới – Galaxy Z Fold3.

Innovation-is-About-to-Unfold_main1.jpg
ông TM Roh – Chủ tịch mảng kinh doanh Thiết bị di động thuộc Samsung Electronics

Cụ thể, trong bài viết xuất bản trên trang chủ của Samsung, thì ngài TM Roh cũng xác nhận rằng “Thay vì giới thiệu một Galaxy Note mới lần này, chúng tôi sẽ mở rộng thêm các tính năng được yêu thích của Note đến các sản phẩm Samsung Galaxy mới”. Ông cũng nhắc thêm rằng “Hy vọng bạn sẽ cùng đón chờ gia đình Galaxy Z mới tiếp theo với một chiếc bút S Pen được thiết kế riêng cho thiết bị màn hình gập”.

Samsung-Galaxy-Z-Fold-3-Render-Leak-scaled.jpg

Với một thiết bị có màn hình gập vốn được đánh giá là mỏng manh thì một Thiết kế đặc biệt để giúp người dùng có thể thoải mái viết, vẽ lên trên là một thử thách cần phải vượt qua. Hiện tại Samsung cũng chưa tiết lộ rằng S Pen mới dành cho Fold sẽ khác với những chiếc bút có trên Note/Tab S thông thường như thế nào, cũng chả nhắc đến rằng S Pen có tích hợp Bluetooth để điều khiển.

Trong khi đó, Samsung cũng xác nhận rằng chiếc điện thoại gập vỏ sò Galaxy Z Flip 3 sẽ có “phong cách tinh tế hơn, được trang bị vật liệu bền hơn, & bền hơn.” Song song đó, ông TM Roh cũng xác nhận rằng hãng đã & đang làm việc với nhiều nhà phát triển ứng dụng song song với sự hợp tác với Google – Microsoft để tận dụng màn hình lớn hơn và thao tác gập của dòng sản phẩm Galaxy Z.  Chúng ta cũng sẽ thấy sự nâng cấp của Flex Mode với nhiều tính năng hơn giúp người dùng có thể làm nhiều việc cùng lúc. Bài viết này cũng để cập rằng Samsung luôn cho phép người dùng kiểm soát nhiều hơn các ứng dụng, dữ liệu và quyền riêng tư.

GalaxyZFlip3-leak-samsungvn.com-3.jpg

Ở một trường phái khác, Samsung cũng xác nhận thế hệ Smartwatch sắp tới của Samsung sẽ sử dụng Hệ điều hành WearOS hoàn toàn mới, cùng một giao diện One UI tuỳ biến. Hãng điện tử Hàn Quốc cũng xác nhận rằng hãng sẽ mang những ứng dụng Samsung Health, Smartthings lên Hệ điều hành WearOS. Song song với việc làm việc chặt chẽ với Google & các nhà phát triển ứng dụng thịnh hành nhát lên các thiết bị đeo của Sammy.

Watch4-leak-samsungvn.com-2.jpg


Mời bạn đón xem Sự kiện Galaxy UNPACKED 2021 lúc 21h00 ngày 11/08/2021 (theo giờ Việt Nam). Và đừng quên liên tục Cập nhật thông tin Samsung mới nhất tại SamsungVN.com và Fanpage Cộng đồng Samsung Việt của tụi mình nhé!

Tại sự kiện này, dự kiến Samsung sẽ giới thiệu loạt sản phẩm mới của Hệ sinh thái Galaxy bao gồm 2 chiếc smartphone màn hình gập mới là Galaxy Z Fold3, Z Flip3; thế hệ đồng hồ Galaxy Watch4 mới với việc quay trở lại sử dụng WearOS, tai nghe ANC mới Galaxy Buds2 …. và nhiều điều bí ẩn chúng ta có thể chưa được biết!

Thông qua
Samsung

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button