Samsung xuất xưởng số điện thoại gập Galaxy gấp 4 lần trong năm 2021

Trong một báo cáo mới nhất, Samsung xác nhận đã xuất xưởng số lượng điện thoại gập Galaxy gấp 4 lần trong năm nay 2021.

Galaxy Z Fold3 & Z Flip3 đã mang lại cho Samsung một lượng khách hàng tốt hơn so với dòng Galaxy Note20 và Galaxy S21 vào năm. Trong một thông cáo báo chí mới trên Website của mình, Samsung xác nhận một sự thật đầy thú vị rằng hãng đã xuất xưởng số lượng điện thoại gập Galaxy gấp 4 lần trong năm nay 2021, so với cùng kỳ năm 2020, vượt qua mọi kỳ vọng của các nhà phân tích.

Galaxy-Z-Fold3-festive-samsungvn.com-1.jpg
Galaxy Z Fold3 & Z Flip3 có số lượng đơn hàng đột phá!!!

Trước đó, các chuyên gia trong ngành đều ước tính rằng tốc độ tăng trưởng của dòng smartphone màn hình gập của Samsung sẽ gấp 3 lần so với năm nay. Tuy nhiên, họ dường như đã đánh giá thấp sự quan tâm của người tiêu dùng đối với công nghệ mới nổi này và những đột phá của điện thoại gập mới của Samsung. Theo ước tính trước đó, chỉ riêng Galaxy Z Flip3 đã chiếm khoảng 60% tổng lượng điện thoại có thể gập lại được trong quý 3.

Fold.jpg
Galaxy Fold – Khai mở ra kỉ nguyên mới!

Vào 3 năm trước, Samsung đã sản xuất những chiếc điện thoại gập thương hiệu Galaxy đầu tiên với số lượng tương đối hạn chế do những khó khăn trong sản xuất, công nghệ mới và chưa được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, Samsung đã vươn lên một cách mạnh mẽ với bộ đôi Galaxy Z Fold3 & Z Flip3 từ sản phẩm và những sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho thị trường tiêu dùng nói chung.

Galaxy-Z-Flip3-samsungvn.com-12.png
Sản phẩm gọn nhẹ, dễ bỏ vào túi quần

Giờ đây, những chiếc điện thoại có thể gập lại mới này không chỉ được sản xuất với số lượng lớn hơn nhiều mà còn có các tính năng hấp dẫn như khả năng kháng nước – và là thiết bị có thể gập lại đầu tiên và duy nhất làm được điều đó. Galaxy Z Fold3 là thiết bị có thể gập lại đầu tiên hỗ trợ bút S Pen. Trong khi đó, Galaxy Z Flip3 lại vô cùng nổi bật với khả năng tuỳ biến đỉnh cao và sự làm chủ của Samsung trong dây chuyền sản xuất với phiên bản Bespoke Edition, cung cấp 49 sự phiên bản màu sắc kết hợp.

Galaxy-Z-Flip3-Bespoke-Edition-samsungvn.com-1.jpg
Galaxy Z Flip3 Bespoke được đánh giá cao vì khả năng tuỳ biến cao

Nhiều khách hàng hoàn toàn mới hiện đang lần đầu tiên tham gia vào hệ sinh thái của Samsung, nhờ Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3. Và theo bạn, đâu là điều khiến bạn thích thú và cảm thấy ưng nhất trên bộ đôi smartphone màn hình gập này của Samsung?

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button