SamsungVN.com tân trang Giao diện để Đón Tết cùng anh em

Hôm nay là ngày 31/01/2019 tức là 26 Tết, chỉ còn vài ngày nữa thôi người Việt Nam chúng ta nói riêng và người Á Đông nói chung sẽ chính thức Đón một mùa Tết Kỷ Hợi 2019 hứa hẹn đột phá. Hoà cùng không khí đó, SamsungVN.com giới thiệu Giao diện Tết Samsung Việt.

Giao diện Tết Samsung Việt là một phiên bản Tuỳ biến của Giao diện Trang chủ chính thức của Samsung Việt (SamsungVN.com) cho phù hợp với mùa Tết với 2 tông màu chủ đạo là Đỏ may mắn và Vàng quý phái. Với phiên bản này, BQT của diễn đàn mong muốn các bạn có 1 trải nghiệm Tết khắp nơi dù chỉ là 1 trang tin tức về Samsung nho nhỏ.

Giao diện PC
Giao diện PC

Tết này, các bạn có thời gian cũng đừng bỏ qua các mục tin tức cập nhật liên tục trên Website cũng như Fanpage của tụi mình nhé, vì khoảng thời gian này chắc chắn sẽ khá nhiều thông tin về những chiếc điện thoại Samsung mới như Galaxy S10 series, Galaxy A50 mới hay Galaxy M series đấy.

Giao diện Smartphone

Bên cạnh đó, Tết đến – Xuân về chắc chắn các bạn cũng sẽ có rất rất rất nhiều ảnh đẹp, nhớ cùng chia sẻ lên group Ảnh đẹp Samsung Galaxy hoặc Fanpage SSV để chúng ta tạo ra 1 bản đồ Tết Việt thực sự Đột phá nhé!

CHÚC MỪNG NĂM MỚI – KỶ HỢI 2019

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button