SamsungVN.com “trang trí” Giao diện Website Đón Tết 2020

Theo phong tục Tết của người Việt thì Hôm nay là Tết ông Táo (23 Âm Lịch), tức là chỉ còn hơn 1 tuần nữa thôi chúng ta sẽ chính thức bước vào Năm mới Canh Tý 2020 hứa hẹn nhiều điều lớn lao và thú vị. Hoà cùng không khí đó, SamsungVN.com giới thiệu Giao diện Tết Samsung Việt 2020.

Năm nay, SamsungVN.com mang đến cho mọi người Giao diện Tết Samsung Việt 2020 với tông chủ đạo là Đỏ, Vàng, Trắng kèm với hoạ tiết Á đông chìm, … là “ẩn ý” thay cho lời chúc một năm “Con Chuột” quý phái, giàu sang, trong trắng và nhiều may mắn. Với phiên bản này, BQT của diễn đàn mong muốn các bạn có 1 trải nghiệm Tết khắp nơi dù chỉ là 1 trang tin tức/cộng đồng về Samsung nho nhỏ.

Giao diện cho PC/Laptop
Giao diện trên Smartphone (Mobile)

Dù Tết thì ai cũng có những dự định riêng cho bản thân, nhưng các bạn cũng đừng bỏ qua các Chuyên mục cập nhật trên Website cũng như Fanpage của tụi mình nhé, vì khoảng thời gian Tết thì cũng khá nhiều thông tin thú vị về những sản phẩm Galaxy mới chuẩn bị “lên sóng” như Galaxy S20 series, những chiếc Galaxy A51, Galaxy A71 ….

Bên cạnh đó tụi mình cũng có cái logo con chuột cute hột me nè :))

Bên cạnh đó, Tết đến – Xuân về chắc chắn các bạn cũng sẽ có rất rất rất nhiều ảnh đẹp, nhớ cùng chia sẻ lên group Ảnh đẹp Samsung Galaxy hoặc Fanpage SSV để chúng ta tạo ra 1 bản đồ Tết Việt thực sự Đột phá nhé!

Nội dung liên quan

01 comment

  1. Giao diện Chào đón 2020 đẹp và trông băt mắt chúc ae fan SS 1 năm nhiều tốt đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button