1. Tin Nổi BậtKhácTin SamsungTin tức

Sản phẩm Samsung được tin dùng bởi Nữ Hoàng & Hoàng Gia Anh

Trong một Thông báo báo mới nhất cho biết rằng các sản phẩm Samsung tiếp tục nhận được sự tin dùng bởi Nữ Hoàng & Hoàng Gia Vương quốc Anh.

Những sản phẩm được sử dụng bởi Nữ Hoàng & Hoàng Gia Vương quốc Anh đều phải được chứng nhận Royal Warrant, tuy nhiên nó không tồn tải mãi mãi. Theo một thông cáo mới nhất cho biết rằng các sản phẩm Samsung tiếp tục nhận được sự tin dùng bởi Nữ Hoàng & Hoàng Gia Vương quốc Anh.

Hoang-Gia-Anh-quoc-tin-dung-san-pham-samsung-samsungvn.com1_.jpg

Cụ thể, đơn vị chịu trách nhiệm cung cấp chứng nhận Royal Warrant vừa Cấp phép mới cho phép các sản phẩm điện tử chất lượng thương hiệu Samsung có thể được sử dụng trong Hoàng gia Anh quốc. Samsung cho biết thêm đây là vinh dự lớn của họ khi được cung cấp Chứng nhận mới sau thời gian cung cấp các sản phẩm cho Hoàng gia Anh lần đầu vào năm 2012.

Việc gia hạn Royal Warrant là một vinh dự và là minh chứng cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi tự hào mở rộng mối quan hệ của mình với Hoàng gia, đặc biệt vì đây là năm Kỷ niệm bạch kim của Nữ hoàng. Brian Ford, Phó chủ tịch phụ trách Trải nghiệm khách hàng của Samsung UK & Ireland

Là một truyền thống được công nhận có từ thế kỷ 15, British Royal Warrants hiện tại được Bộ phận Hành chính của Hoàng gia Anh cấp phép.. Samsung tự hào đã nhận được sự công nhận này và không đánh giá thấp tầm quan trọng của sự công nhận đó.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button