Smartphone “nốt ruồi” Galaxy A8s chuẩn bị bán ra tại Hàn Quốc

Galaxy A8s là chiếc smartphone đầu tiên đầu tiên của Samsung được trang bị “màn hình nốt ruồi” Infinity-O. Hiện tại sản phẩm này chỉ được bán ra tại thị trường Trung Quốc. Và một nguồn tin mới nhất cho biết Samsung chuẩn bị bán Galaxy A8s tại quê nhà Hàn Quốc.

Theo một nguồn tin mới nhất từ dữ liệu của Liên minh Wi-Fi và FCC, 2 tiêu chuẩn quan trọng trước khi một chiếc điện thoại trình làng và bán ra gợi ý rằng Galaxy A8s sẽ sớm được bán ra tại thị trường Hàn Quốc.

Theo đó, chứng chỉ Wi-Fi cho thấy một thiết bị có số model SM-G887N, với mã G887 đây chính là chiếc Galaxy A8s, và chữ N chính là mã để phân biệt của thị trường Hàn Quốc.

Galaxy A8s là một chiếc smartphone có thiết kế đặc biệt kèm theo đó là những điểm nhấn đặc biệt trong thông số kỹ thuật như vi xử lý Qualcomm Snapdragon 710, RAM 6GB/8GB, dung lượng bộ nhớ trong 128GB, 3 camera sau 24MP chính + 8MP góc siêu rộng + 5MP đo chiều sâu chụp xóa phông, pin 3400mAh cùng sạc nhanh và cổng USB TypeC.

https://youtu.be/CGiTAwItCQ8

Bên cạnh Galaxy A8s cùng Galaxy S10 với màn hình Infinity-O ra thì nhiều nguồn tin cho biết Samsung còn sẽ cho ra mắt loạt smartphone trung cấp khác Galaxy M với màn hình Infinity-U/V – “màn hình giọt nước”.

via Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button