Samsung quyên góp 4 triệu đô cho Trung Quốc để chống lại dịch Corona

Samsung vừa quyên góp cho Trung Quốc 30 triệu Nhân dân Tệ (tương đương 4 triệu đô) để quốc gia này chống lại Virus viêm phổi Corona dù thị phần Samsung tại nước này còn chưa đến 1%.

Trên website chính thức của mình tại Trung Quốc, Samsung đã vừa thông báo rằng hãng điện tử sẽ quyên góp cho Trung Quốc 30 triệu Nhân dân Tệ (tương đương 4 triệu USD) cho Hội chữ Thập đỏ Trung Quốc để quốc gia này chống lại Virus viêm phổi Corona. Bên cạnh đó, Samsung cũng đang mua khẩn cấp 1 triệu khẩu trang bảo hộ chuyên nghiệp, 10.000 bộ quần áo bảo hộ và sẽ được chuyển đến Trung Quốc sớm nhất có thể để đối đầu với dịch bệnh này.

Đồng thời, Samsung cũng vinh danh tất cả y bác sĩ, y tá, nhân viên chăm sóc sức khoẻ, tình nguyện viên trên các tuyến của cuộc chuyến chống lại dịch bệnh.

Mặt khác, Samsung cùng vừa quyên góp 1 triệu đô la Úc (AUD) cho việc ngăn chặn và khắc phục hậu quả cháy rừng tại Quốc gia này.

Theo số liệu mới nhất công bố sáng nay (1-2) từ Ủy ban Y tế quốc gia Trung Quốc, tính đến hết ngày 31-1, toàn Trung Quốc có 259 người chết, 11.791 ca nhiễm virus corona. Tổng cộng đến nay thế giới đã có 11.948 ca nhiễm.

Nguồn
Samsung ChinaSamsung Australia

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button