Đây có thể là thiết kế cuối cùng của Galaxy Note10? Pro sẽ khác?

Thông tin rò rỉ tiếp tục bước thêm một bước mới, và nguồn tin mới nhất đã lộ diện toàn bộ hình ảnh Render 3D được cho là thiết kế chính thức của Galaxy Note10.

Cụ thể rằng, nguồn tin mới nhất từ 91Milers và nguồn leak tin về Samsung khá đúng trong nhiều năm là OnLeaks vừa tạo ra một bản dựng 3D về chiếc Note10. Với bạn dựng này có thể thấy chiếc Note10 có kha khá sự thay đổi khi so sánh với những sản phẩm Galaxy S hay Note trong nhiều năm nay với phần camera được đặt lệch trái ở phía mặt lưng.

Về phần màn hình, Galaxy Note10 vẫn sở hữu màn hình Infinity-O nhưng thay vì đặt lệch một bên như trên Galaxy S10 series thì Samsung đã di chuyển “nốt ruồi” này ra giữa, và nó chỉ là camera đơn. Chiếc Note10 sẽ có màn hình 6,3 inch, trong khi đó phiên bản mà nhiều người mong đợi nhiều hơn là Galaxy Note10 Pro sẽ có màn hình lớn hơn, cũng như có thể sẽ có camera kép phía trước? 

Theo Onleaks, Note10 có “số đo 3 vòng” 62,6 x 77,4 x 7,9mm, có nghĩa là nó sẽ có độ dày tương tự S10e và S10 5G nhưng nó đã mất đi jack cắm tai nghe 3.5mm rồi. Và Theo thiết kế từ tin leak này cũng cho biết rằng nút nguồn sẽ di chuyển sang trái, dưới cụm nút tăng giảm âm và không còn nút Bixby.

Đây chỉ là Thông tin rò rỉ của Galaxy Note vì thế kết quả cuối cùng khi nó chính thức ra mắt tại Việt Nam vẫn sẽ có nhiều sự thay đổi và không giống với những người tin này!

via Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button