Flagship 2019 – Galaxy Note10 | Note10+ đã có One UI 4 Beta

Sau những chiếc flagship đầu bảng của năm 2021 & 2020 thì giờ đây Samsung tiếp tục mở rộng Chương trình thử nghiệm Android 12 xuống các thiết bị cao cấp của năm 2019. Mới đây nhất, Galaxy Note10 | Note10+ tại Hàn Quốc đã có One UI 4 Beta.

Không chỉ những chiếc smartphone mới nhất của năm 2021 được cập nhật Android 12 mới nhất mà giờ đây Samsung cũng bắt đầu rục rịch tuyển người để tham gia vào chương trình thử nghiệm One UI 4 Beta cho sản phẩm cao cấp của hãng năm 2019. Cụ thể, Galaxy Note10 | Note10+ tại Hàn Quốc đã có One UI 4 Beta.

Như thường lệ, Chương trình thử nghiệm này bắt đầu tại Hàn Quốc với các thành viên đăng ký trước qua ứng dụng Samsung Members. , và nó sẽ sớm mở rộng ở các thị trường khác gồm Anh Quốc Trung Quốc, Đức, Ấn Độ và Mỹ. Chương trình thử nghiệm sẽ diễn ra từ 4 đến 6 tuần tuỳ thuộc vào độ ổn định của phiên bản, và sẽ phát hành chính thức ngay sau đó. Theo lịch công bố trước đó, Galaxy Note10 | Note10+ sẽ có One UI 4 chính thức vào Tháng 01/2022.

One UI 4 x Android 12 sẽ là Phiên bản phần mềm Android mới cuối cùng của dòng sản phẩm Galaxy Note10 | Note10+ sau 3 năm. Sau khi hoàn tất cập nhật bản mới này, các sản phẩm này vẫn sẽ được duy trình ít nhất thêm 2 năm cho các Phiên bản cập nhật bảo mật, Samsung Knox khi có lỗi xảy ra.

Hãy theo dõi chúng tôi vì SSV sẽ ngay lập tức đưa tin cũng như Hướng dẫn cập nhật Phiên bản Phần mềm hệ thống mới này đến các bạn khi có.


Về One UI 4

Phiên bản One UI 4 mới của Samsung được cho rằng cung cấp cho người dùng trải nghiệm đồng nhất trên tất cả sản phẩm thuộc Hệ sinh thái Galaxy. Đây là phiên bản phần mềm mới nhất của Samsung cung cấp quyền tuỳ chỉnh nhiều hơn cho người dùng trong trải nghiệm, cũng như trao quyền kiểm soát dữ liệu một cách an toàn khi sử dụng thiết bị Samsung.


Tải ngay ứng dụng FUDDY – một tool tải ROM Stock do chính SSV phát triển dựa trên những nhu cầu & điều kiện thực tế của người Việt Nam: trực quan, tiện lợi, mới nhất, nhanh nhất.

Nội dung liên quan

Back to top button