Samsung chính thức phát hành One UI 4 cho Galaxy Note10 | Note10+

Sau khi Galaxy S10 series bất ngờ có bản cập nhật Android 12 sớm hơn dự kiến thì Samsung cũng vừa chính thức phát hành One UI 4 cho Galaxy Note10 | Note10+.

Chỉ trong chưa đầy 2 ngày, Samsung đã phủ sóng Phiên bản cập nhật Phần mềm mới nhất One UI 4 trên nền Android 12 cho các flagship cao cấp nhất trong 3 năm gần đây. Sau Galaxy S10 series thì Samsung cũng vừa chính thức phát hành One UI 4 cho Galaxy Note10 | Note10+. Như thường lệ, bản cập nhật này được phát hành thông qua Giao thức OTA tại các nước tại Châu Âu.

Nếu bạn đang sinh sống trong các quốc gia kể trên thì có thể Cập nhật thông qua Cài đặt > Cập nhật phần mềm. Trong khi đó các quốc gia khác, bao gồm Việt Nam sẽ liên tục được phát hành trong thời gian tới, tương tự như Lộ trình Samsung đã công bố. Cộng đồng Samsung Việt sẽ liên tục cập nhật khi có thông tin mới đến các bạn thông qua Fanpage & Website, các bạn nhớ theo dõi nhé.

One UI 4 x Android 12 sẽ là Phiên bản phần mềm Android mới cuối cùng của dòng sản phẩm Galaxy Note10 series sau 3 năm. Sau khi hoàn tất cập nhật bản mới này, các sản phẩm này vẫn sẽ được duy trình ít nhất thêm 2 năm cho các Phiên bản cập nhật bảo mật, Samsung Knox khi có lỗi xảy ra.

Và hiện nay, nếu anh em muốn cập nhật Phiên bản này sớm có thể Cập nhật qua Odin với trường hợp đúng số Model. Các bạn tải thông qua ứng dụng FUDDY với thông tin như sau:

  • Galaxy Note10 (SM-N970F)
  • Galaxy Note10+ (SM-N975F)

CSC: AUT (Thuỵ Sỹ)

Tải ngay ứng dụng FUDDY – một tool tải ROM Stock do chính SSV phát triển dựa trên những nhu cầu & điều kiện thực tế của người Việt Nam: trực quan, tiện lợi, mới nhất, nhanh nhất.

Nội dung liên quan

Back to top button