Smartphone Samsung Galaxy Gập 2022 mới có thể có một cái tên khác?

Một tin đồn mới nhất cho biết rằng dòng smartphone Samsung Galaxy Gập 2022 mới có thể có một cái tên khác thay vì Galaxy Z Fold4 & Z Flip4.

Bên cạnh những chiếc điện thoại có tên khá lạ ở một số thị trường, Samsung vẫn có một quy ước đặt tên các sản phẩm smartphone của mình với những chữ các Alphabet, và trong đó dòng smartphone gập là Galaxy Z Fold & Galaxy Z Flip. Tuy vậy, một tin đồn từ SnoopyTech (thông qua kênh PhoneArena) cho biết rằng dòng smartphone Samsung Galaxy Gập 2022 mới có thể có một cái tên khác thay vì Galaxy Z Fold4 & Z Flip4.

Trên thực tế, thế hệ smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung là Galaxy Fold, và nó không hề có chữ cái “Z” trong cách đặt tên gọi chính thức của nó. Và kể từ thế hệ thứ 2 thì chúng ta có những chiếc Galaxy Z Fold2 và đến thời điểm hiện tại là Galaxy Z Fold3. Nhưng điều đó sẽ có sự thay đổi khi báo cáo mới nhất cho biết các model smartphone Samsung Galaxy Gập 2022 mới của Samsung sẽ loại bỏ chữ “Z” ra khỏi tên gọi chính thức, đơn giản chỉ là Galaxy Fold4 và Galaxy Flip4.

Mặc dù vẫn không có sự rõ ràng nào về quyết định này của Samsung nhưng nhiều người tin rằng có thể là do chữ “Z” là biểu tượng của cuộc chiến của Nga đối với Ukraine; và hãng điện tử Hàn Quốc không muốn một sản phẩm của mình là con bài để điều khiển hay ủng hộ cho bạo lực không hoà bình như thế. Vào cuối tháng 3/2022 vừa qua, Samsung cũng đã bắt đầu bán những chiếc smartphone gập lại (Z Flip, Z Fold2, Z Fold3, Z Flip3) tại một số quốc gia Châu Âu mà không đề cập đến chữ Z.

Bạn thấy thế nào nếu Samsung sẽ chỉ gọi đơn giản là Galaxy Fold 4 và Galaxy Flip 4?


Để vén màn những Đột phá trên dòng sản phẩm Galaxy gập mới của Samsung năm nay. Mời bạn đón xem Sự kiện Galaxy UNPACKED 2022 lúc 20h00 ngày 10/08/2022 (theo giờ Việt Nam) như trong Thư mời mới nhất được công bố. Và đừng quên liên tục Cập nhật thông tin Samsung mới nhất tại SamsungVN.com và Fanpage Cộng đồng Samsung Việt của tụi mình nhé!

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button