Smartphone tầm trung Galaxy A54 sẽ có camera chính 50MP

Nguồn tin uy tín mới nhất từ Hà Lan cho biết rằng smartphone tầm trung Galaxy A54 sẽ có camera chính 50MP, thay vì 64MP như hiện nay?

6 tháng nữa thì tròn 1 năm kể từ ngày Galaxy A53 ra mắt trên thị trường, nhưng những tin đồn về thế hệ Galaxy A54 mới đã lộ diện kha khá trong thời gian vừa qua. và mới đây, trang tin GalaxyClub.nl cho biết rằng chiếc smartphone tầm trung Galaxy A54 sẽ có camera chính 50MP.

Được biết, thông tin này đồng nghĩa rằng A54 có camera chính với “số chấm” (megapixels) thấp hơn so với người tiền nhiệm A53 hiện nay (khi A53 có độ phân giải là 64MP). Dù chưa có thông tin cụ thể các thông số và công nghệ của Galaxy A54, nhưng có thể tự tin rằng camera 50MP mới này của Samsung sẽ có nhiều cải tiến hơn như cảm biến ảnh lớn hơn, khả năng lấy nét …

Bên cạnh đó, Galaxy A54 cũng được cho là sẽ được Samsung lượt bỏ cảm biến đo chiều sâu so với những thế hệ trước kia, vốn được nói là không cần thiết. Song song đó, Galaxy A54 cũng sẽ có những trang bị cao cấp như khả năng kháng nước – bụi, màn hình tần số quét lớn, âm thanh Stereo, cài sẵn One UI 5 x Android 13.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button