Thủ thuật | Ứng dụngỨng dụng

SmartThings Energy: giải pháp theo dõi và tối ưu hoá hoá đơn tiền điện hàng tháng

Samsung giới thiệu một giải pháp mới mang tên SmartThings Energy, giúp người dùng có thể theo dõi và tối ưu hoá hoá đơn tiền điện hàng tháng.

SmartThings là ứng dụng điều khiển thiết bị thông minh của Samsung bao gồm việc điều khiển các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Galaxy, đồng thời để quản lí các thiết bị nhà thông minh khác của Samsung hoặc tương thích với SmartThings. Và trong thời gian vừa qua, Samsung cũng chính thức giới thiệu một giải pháp mới mang tên SmartThings Energy tại một số thị trường nhất định. Giải pháp mới này của Samsung giúp người có thể theo dõi và tối ưu hoá hoá đơn tiền điện hàng tháng.

SmartThings-Energy-samsungvn.com-1.jpg

SmartThings Energy có sẵn trong ứng dụng SmartThings, và từ đây người dùng có thẻ theo dõi mức tiêu thụ năng lượng, đặt những cột mốc – mức sử dụng năng lượng khác nhau của các thiết bị Samsung, các thiết bị tương thích SmartThings và hệ thống HVAC (Hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hoà không khí). Từ những dữ liệu được ứng dụng phân tích và hệ thống lại theo kiểu đồ thị trực quan, người dùng có thể theo dõi mức độ tiêu thụ điện năng của từng thiết bị, và có những kế hoạch rõ ràng nhằm tối ưu – tiết kiệm tiền điện và giảm khí thải CO2 ra môi trường.

SmartThings-Energy-samsungvn.com-3.png

Ứng dụng cũng đưa ra những thông báo khi mức độ tiêu thụ điện năng của bạn nhiều hơn mức bình thường. Ngoài ra, Samsung cũng sẽ cung cấp một số gợi ý, các mẹo tiết kiệm điện đến người dùng. Ví dụ: cảnh báo việc bạn chứa quá nhiều thực phẩm hơn khả năng chịu đựng của tủ lạnh nhằm hạn chế máy chạy vượt công suất, ảnh hưởng hoá đơn tiền điện và độ bền sản phẩm.

Được biết, Samsung cũng đang mở rộng việc mở rộng hợp tác với nhiều đối tác trong tương lai để mở rộng thêm các thiết bị bên thứ 3 có thể theo dõi, cũng như tối ưu hoá hoá đơn tiền điện của bạn một cách hoàn hảo nhất.

SmartThings Energy bắt đầu xuất hiện độc quyền tại “quê nhà Samsung” tại Hàn Quốc vào năm 2019. Và giờ đây, hãng đã bắt đầu mở rộng một số quốc giá trong đó có Mỹ và dự kiến sẽ phát hành ở các thị trường khác trong thời gian tới nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm sống thông minh – tiết kiệm.

via
Sammobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button