Điện thoạiTin SamsungTin tức

Số đơn mua Z Fold4 & Flip4 tại Châu Âu cao gấp đôi tiền nhiệm

Theo một nguồn tin mới nhất cho biết rằng số đơn hàng mua Galaxy Z Fold4 & Flip4 tại Châu Âu cao gấp đôi so với thế hệ tiền nhiệm.

Samsung đã bắt đầu giao hàng dòng smartphone gập cao cấp Galaxy Z fold4 & Flip4 của mình ở nhiều nước trên Thế giới, trong đó có 36 quốc gia thuộc Châu Âu. Và nguồn tin uy nhất mới nhất cho biết rằng số đơn hàng mua Galaxy Z Fold4 & Flip4 tại Châu Âu cao gấp đôi so với thế hệ tiền nhiệm. Đây được đánh giá là mức kỷ lục mới của 2 mẫu smartphone gập này từ trước đến nay tại “Lục địa già”.

IFA2022-samsungvn.com_.jpg

Giám đốc tiếp thị Samsung Châu Âu, Benjamin Braun cho biết tại trong khuôn khổ Sự kiện IFA 2022 rằng lô hàng Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 trên khắp lục địa Châu Âu đã “tăng gấp đôi” so với các mẫu trước đó, tức là Galaxy Z Fold3 và Z Flip3. Khách hàng Châu Âu dường như đã phản ứng rất tích cực về bộ đôi smartphone này với những cải tiến của nó so với thế hệ trước như trọng lượng máy giảm và thời lượng pin sử dụng tăng lên khá nhiều.

Fold4-Flip4-Europe-samsungvn.com_.jpg

Như năm ngoái, Galaxy Z Flip4 vẫn là smartphone vẫn là mẫu smartphone gập được cho nhiều hơn so với Z Fold4, nhưng số liệu về 2 mẫu này năm nay không quá chênh lệch, cứ 4 thiết bị Galaxy Z Fold4 bán ra thì sẽ có 6 mẫu smartphone gập vỏ sò được chọn.

Unboxing-Galaxy-Z-Fold4-samsungvn.com-48.jpg

Hai điện thoại có thể gập lại mới của Samsung cũng đã đạt số lượng đặt hàng trước kỷ lục ở Hàn Quốc và Đài Loan trong tuần đặt hàng trước đầu tiên của họ.

Thông qua
Chosun

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button