Sức hấp dẫn không thể chối từ! Với hơn 5.000 khách đặt mua Galaxy S10 khiến CellphoneS phải ngừng chương trình đặt cọc vì cháy hàng!

Với sức hấp dẫn của siêu phẩm hàng đầu, đã có hơn 5.000 khách đặt mua Galaxy S10 khiến CellphoneS phải ngừng chương trình đặt cọc vì cháy hàng!

Nhờ việc đột phá về cả thiết kế cũng mang lại những trải nghiệm tốt nhất đem đến cho người dùng, Galaxy S10 | S10+ đã thực sự tạo nên cơn sốt khi đã có hơn 5000 khách hàng đặt mua bộ đôi siêu phẩm này tại CellphoneS. Chính thức phá vỡ kỷ lục từ trước đến nay.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1200_head_New_CHUAN_3 Cháy hàng với hơn 5.000 người đặt mua, CellphoneS phải dừng chương trình đặt trước Galaxy S10!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Screen-Shot-2019-03-05-at-16.26.12 Cháy hàng với hơn 5.000 người đặt mua, CellphoneS phải dừng chương trình đặt trước Galaxy S10!

Không chỉ toàn diện ở ngoại hình khi sở hữu màn hình Infinity-O tràn viền hoàn toàn mới, nay Galaxy S10 series còn đem đến cho người dùng những tính năng độc đáo nhất mà không phải thiết bị nào cũng có thể có. Trong dó, điển hình là bộ 3 camera đỉnh cao, bao gồm 1 ống kính góc rộng cho khả năng thay đổi khẩu độ linh hoạt, 1 ống kính zoom 2X quang học chi tiết và 1 ống kính góc siêu rộng giúp thu được nhiều cảnh vật hơn ở một bức hình.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất IMG_0130 Cháy hàng với hơn 5.000 người đặt mua, CellphoneS phải dừng chương trình đặt trước Galaxy S10!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất IMG_0098 Cháy hàng với hơn 5.000 người đặt mua, CellphoneS phải dừng chương trình đặt trước Galaxy S10!

Chưa dừng tại đó, với vi xử lý Exynos 9820 được làm dựa trên tiến trình 8nm cùng dung lượng RAM tới 8GB, bộ nhớ trong 512GB, hứa hẹn sẽ cho người dùng một chiếc smartphone với hiệu năng hàng đầu. Ngoài ra, nổi bật hơn đó chính là công nghệ vân tay siêu âm nhúng vào màn hình đầu tiên trên thế giới cực kỳ hiện đại, khả năng sạc ngược không dây giúp biến Galaxy S10 trở thành thiết bị sạc dự phòng độc đáo, và hàng loạt màu sắc độc đáo giúp người dùng thỏa sức lựa chọn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất IMG_7649 Cháy hàng với hơn 5.000 người đặt mua, CellphoneS phải dừng chương trình đặt trước Galaxy S10!

Không những thế, với những phần quà cực kỳ hot có giá trị lên tới hơn 6 triệu đồng khi tham gia đặt trước bao gồm:

Là những thứ khiến cho Galaxy S10 đã hấp dẫn nay còn hấp dẫn hơn. Bằng chứng là việc CellphoneS phải ngừng chương trình nhận cọc vì sợ cháy hàng!

Tuy nhiên đừng lo lắng, nếu bỏ qua cơ hội này, bạn vẫn có thể sở hữu siêu phẩm sau khi trả hàng ngày 8/3 sắp tới, CellphoneS vẫn sẽ có hàng bán lẻ nhưng số lượng sẽ không nhiều. Vì thế, nếu đã bỏ qua cơ hội lần 1, thì hãy nhanh chân tới sớm ở các hệ thống CellphoneS để không phải bỏ qua cơ hội 1 lần nữa.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button