Tai nghe Galaxy Buds Bean sẽ có tính năng Chống ồn chủ động ANC?

Tuần trước, một nguồn tin uy tín cho biết, Samsung cho biết đang phát triển tai nghe không dây mới với tên gọi Galaxy Buds Bean. Và báo cáo mới cho biết rằng, có thể Galaxy Bean sẽ được trang bị chống ồn chủ động ANC.

Như đã biết, vài hôm trước đây chúng tôi từng đưa tin rằng Samsung đang phát triển tai nghe true-wireless không dây mới viết thiết kế hoàn toàn khác biệt tương tự viên đậu, và được cho là đây là Galaxy Buds Bean. Và một báo cáo mới nhất từ Hàn Quốc cho biết rằng chiếc Galaxy Bean còn có nhiều hơn thế nữa bên cạnh thiết kế là tính năng Chống ồn chủ động ANC. 

Cụ thể, báo cáo cho biết tai nghe sẽ có kích thước: dài 28mm, rộng 13mm, dày khoảng 26mm đi kèm với 3 microphone cùng 2 loa ở mỗi chiếc bud. Thiết kế của chiếc tai nghe này sẽ khác hoàn toàn so với Galaxy Buds hay Buds+ trước đây: phần dưới của tai nghe sẽ nằm hoàn toàn trong ống tai của người dùng mà không cần đầu silicone trong khi phần còn lại sẽ khít phần trên của tai nghe. Bên cạnh đó, báo cáo cũng cho biết Samsung đang cân nhắc gia giảm kích thước của sản phẩm để mang lại trải nghiệm kỹ thuật phù hợp nhất. Trong cuộc họp cổ đông gần đây, các cổ đông cũng cho rằng Samsung nên sớm mang tính năng Chống ồn chủ động ANC lên sản phẩm của mình, và Galaxy Bean được cho là sẽ có tính năng này.

Galaxy Buds Bean sẽ ra mắt cùng Note20 vào cuối năm nay với giá bán lẻ khoảng 170.000 Won, tương đương khoảng 140 USD. Các thông tin khác vẫn chưa có thông tin cụ thể!

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button