Trên tay Galaxy S9 vs Galaxy S8: không nhiều thay đổi lớn nhưng giúp “9” trở nên hoàn thiện hơn!

Đối với nhiều người khó tính thì Galaxy S9 | S9+ không có nhiều thay đổi khi so sánh với Galaxy S8 | S8+ về mặt ngoại hình. Nhưng có thể nói rằng, ngôn ngữ thiết kế Màn hình tràn viền vô cực này của Samsung đang trang bị trên những chiếc flagship của mình đang là thiết kế đẹp nhất, và có cân đối đồng đều nhất nếu so sánh với những chiếc smartphone “lòi ra, thụt vào” kia trên thị trường.

Nếu nhìn qua những hình ảnh báo chí, hình ảnh trên tay thì có thể nói rằng Galaxy S9 vs Galaxy S8 như 2 giọt nước, tất nhiên là mình đang nói về mặt trước. Nhưng khi bạn cầm trên tay 2 sản phẩm, cảm nhận nó thì mới thấy những sự khác biệt “nho nhỏ” nhưng giúp chiếc Galaxy S9 | S9+ trở nên hoàn hảo hơn.

[​IMG]
Để nhận biết chắc là xem hình nền và giao diện 

:D
​Nói về Viền màn hình, Samsung đã có những tinh giảm nhất định trên Galaxy S9 khi so sánh với Galaxy S8. Cụ thể:
  • Cạnh phía trên của chiếc S9 chỉ còn 8,18mm, mỏng hơn 0,48 mm so với S8. Cạnh phía dưới cũng chỉ còn 6,69 mm tức mỏng hơn 0,76 mm.
  • S9+, viền màn hình trên và dưới của máy chỉ còn 8,21 mm và 6,99 mm, mỏng hơn hai viền của S8+ lần lượt 0,39mm và 1,01mm.
[​IMG]Độ mỏng giảm đi quá bé để chúng ta có thể nhận biết được sự thay đổi
[​IMG][​IMG]​Với những sự tinh chỉnh nhỏ này thì Galaxy S9 | S9+ sẽ tỉ lệ không gian sử dụng nhiều hơn khi so sánh với sản phẩm tiền nhiệm, nếu nhìn về mặt thực tế thì Galaxy S9 có phần sẽ mập mạp hơn một xíu khi so sánh với Galaxy S8.
[​IMG]​Còn về mặt khác, 1 điểm mình rất yêu khi so sánh với 9 vs 8 đó là viền của máy. Viền của Galaxy S9 được Sơn nhám thay vì phủ lớp sơn bóng như Galaxy S8. Đây là điểm cộng lớn, vì khi dùng 1 thời gian dài thì viền nhám sẽ ko xuống sắc nhanh như viền bóng, và người dùng sẽ bớt lo hơn khi vô tình va chạm hay tháo gỡ ra cái loại ốp lưng chẳng hạn.

[​IMG][​IMG][​IMG]Một số hình ảnh khác!

[​IMG]Một điểm nhỏ là khi bạn để ý kĩ thì phần màn hình của S9 sẽ bo cong về cả 4 cạnh nhiều hơn khi so sánh với Galaxy S8
[​IMG]Vân tay đặt ở vị trí này sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong thao tác chạm mở. Ngoài ra khả năng nhận diện vân tay trên Galaxy S9 siêu nhạy
[​IMG]Camera của Galaxy S9 có sự đột phá mới khi có thể thay đổi khẩu F1.5 và F2.4 tối ưu cho khả năng chụp ảnh dư sáng và thiếu sáng
[​IMG][​IMG]Camera của cả 2 đều không lòi lên mặt phẳng lưng
[​IMG][​IMG]Dù trái hay phải … thì mình vẫn yêu :D
[​IMG]Nhưng kính thì luôn bám vân tay :D
[​IMG]Còn về trải nghiệm sâu hơn mình sẽ đánh giá trong thời gian tới!

Nội dung liên quan

Back to top button