Thiết kế của Galaxy S10 series tiếp tục bị rò rỉ qua loạt Ốp lưng từ Olixar

Như đã biết từ nhiều nguồn tin rò rỉ, Samsung sẽ ra mắt 4 model cho dòng flagship cao cấp Galaxy S10. Và trong một Rò rỉ mới nhất, thiết kế của siêu phẩm Samsung – Galaxy S10 series được tiết lộ với loạt ốp lưng của hãng Olixar.

Đến hẹn lại lên, cứ càng gần đến ngày ra mắt sản phẩm thì loạt Thông tin rò rỉ sẽ bắt đầu sẽ lộ diện nhiều hơn, và độ tin cậy được cho là cao hơn. Và mới đây, thiết kế Galaxy S10 series lộ diện thông qua loạt phụ kiện là ốp lưng của thương hiệu Olixar nổi tiếng.

Theo đó, thương hiệu Olixar nhắc lại rằng Galaxy S10 series sẽ sở hữu màn hình Infinity-O với kích thước lần lượt là 5.8 inch cho S10 Lite, 6.1 inch cho S10 và bản cao cấp nhất là S10+ là 6.4 inch. Ngoài ra, loạt hình ảnh cũng cho thấy rằng, Galaxy S10 và S10 Lite sẽ sở hữu 1 “nốt ruồi” với 1 camera trước, trong khi đó Galaxy S10+ sẽ có camera kép trước với thiết kế hình tương tự “viên đạn”.

fresh-galaxy-s10-cases.jpg

Bên cạnh đó, loạt hình ảnh phụ kiện này cũng tiết lộ về mặt lưng của sản phẩm với camera đặt ngang, để không gian chứa pin được lớn và rộng rãi hơn. Lần lượt, Galaxy S10 Lite sẽ có camera kép, Galaxy S10 sẽ có 3 camera sau nhưng Galaxy S10+ thì có tận 4 camera sau.

Như ta đã biết, chiếc Galaxy A8s vừa ra mắt với màn hình Infinity-O đã bị Samsung loại bỏ jack tai nghe 3.5mm và khiến nhiều người lo lắng rằng flagship Galaxy S10 series cũng sẽ mất đi. Tuy vậy, trong loạt hình ảnh renders này cũng tiết lộ rằng Galaxy S10 series vẫn còn jack tai nghe 3.5mm.

Chưa dừng lại ở đó, loạt ảnh này cũng cho thấy các viền bezel của siêu phẩm 2019 này cũng khá khớp với những tấm bảo vệ màn hình, miếng dán màn hình lộ diện gần đây. Samsung dự kiến sẽ giới thiệu loạt siêu phẩm Galaxy S10 tại sự kiện MWC 2019 diễn ra vào tháng 02/2019.

via Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button