Thiết kế Galaxy S10 sẽ có nhiều thay đổi “đáng kể” và sự trở lại của xanh lá

Galaxy S10 là phiên bản smartphone kỷ niệm 10 năm dòng Galaxy S của Samsung nên nó được người tiêu dùng đặt rất nhiều hy vọng về sự cải thiện trong thiết kế. Và mới đây trong cuộc trò chuyện với truyền thông tại Trung Quốc, ông DJ Koh cho biết rằng Galaxy S10 sẽ có những thay đổi về mặt thiết kế “rất đáng kể”.

Thiết kế Galaxy S10 dự kiến sẽ không làm những đột phá mạnh mẽ trên chiếc điện thoại này, không phải là một chiếc điện thoại màn hình gập đang được nhiều người mong chờ. Mà nó sẽ tương tự những chiếc Galaxy S từ trước đến nay nhưng tỉ lệ màn hình sẽ được tăng trên thân may, viền mỏng hơn …

Galaxy S10 sẽ vẫn có ngôn ngữ tương tự như S9 nhưng sẽ đổi khá nhiều?

Galaxy S10 cũng có thể là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị hệ thống 3 camera sau. Và nhưng thông tin trước đó, Galaxy S10 có 3 phiên bản: 1 bản 2 cam và 2 bản 3 cam.

Koh cũng cho biết thêm rằng Galaxy S10 sẽ ra mắt kèm theo loạt màu sắc tuyệt vời mới toanh. Chẳng hẹn loạt tin trước đó cho biết Samsung sẽ mang trở lại Màu xanh ngọc lục bảo (Green Emrald) như trên Galaxy S6 edge. Song song với những tùy chọn màu mới, hoặc có thể là dạng pha màu như chiếc A9 Star vừa ra mắt tại Trung Quốc gần đây.

Sự trở lại của Xanh ngọc lục bảo

Samsung dự kiến ​​sẽ công bố thiết bị vào đầu năm tới. SamsungVN.com sẽ liên tục đưa tin khi có những thông tin lộ diện về siêu phẩm này.

via Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button