Điện thoạiTin SamsungTin tức

Thông số kỹ thuật dự kiến của Galaxy Z Fold4 rò rỉ

Cuối năm nay, Samsung sẽ tiết lộ thế hệ điện thoại gập mới của mình, và đây chính là thời điểm loạt thông tin về 2 sản phẩm này xuất hiện ngày càng nhiều. Cụ thể mới đây, thông số kỹ thuật của Galaxy Z Fold4 đã rò rỉ trên mạng.

Trong sự kiện Unpacked 2022 tới đây, Samsung sẽ giới thiệu Thế hệ smartphone màn hình gập mới của mình – có thể là Galaxy Z Flip4 & Z Fold4. Và như thường lệ, vài tháng trước sự kiện ra mắt toàn cầu, những thông tin xung quanh những sản phẩm này xuất hiện nhiều khía cạnh khác nhau. Cụ thể mới đây, thông số kỹ thuật của Galaxy Z Fold4 đã rò rỉ trên mạng xã hội Twitter.

Theo tài khoản Yogesh (@heyitsyogesh), Galaxy Z Fold4 sẽ có màn hình AMOLED 7,6 inch ở bên trong. Màn hình có thể gập lại được cho là có độ phân giải QXGA+ và tốc độ làm mới 120Hz. Màn hình cover có kích thước 6,2 inch và có độ phân giải HD+ cùng tần số 120Hz.

Chiếc flagship mới của Samsung cũng sẽ có những nâng cấp về phần cứng khi có bộ vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1 mới vừa ra mắt gần đây, RAM 12GB / 16GB và bộ nhớ trong 256GB / 512GB. Máy cũng sẽ được cài sẵn Android 12 với One UI 4, và dự kiến cập nhật One UI 5 vào cuối năm.

Galaxy-Z-Fold4-concept-samsungvn.com-2.jpg

Camera Selfie ẩn trong màn hình của máy được nâng cấp lên 16MP, trong khi đó camera selfie bên màn hình cover vẫn ở mức 10MP. Bộ camera chính đằng sau máy được cho là camera chính 50MP, camera siêu rộng 12MP và camera tele 12MP với zoom quang 3x. Nó được cho là có pin 4.400mAh và hỗ trợ sạc nhanh 25W.

Điện thoại dự kiến  cũng​​sẽ có loa âm thanh Stereo, tiêu chuẩn khác nước IPX8, khả năng tương thích với S Pen, DeX không dây, Samsung Pay, 5G, Wi-Fi 6E, Bluetooth 5.2, NFC và cổng USB Type-C.

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button