Tỉ lệ màn hình trên Galaxy Z Fold4 có những thay đổi tích cực?

Rò rỉ mới nhất từ Tài khoản Twitter uy tín cho biết rằng tỉ lệ khung hình của 2 màn hình trên Galaxy Z Fold4 có những thay đổi tích cực.

Thế hệ smartphone màn hình gập thứ 4 của Samsung đang rất được nhiều người quan tâm vì nhiều lí do khác nhau. Và mới đây, tài khoản Twitter IceUniverse chuyên leak các tin về sản phẩm Samsung cho biết rằng tỉ lệ khung hình của 2 màn hình (cover và màn hình chính) trên Galaxy Z Fold4 sẽ có những thay đổi tích cực, giúp trải nghiệm người dùng trở nên tốt hơn.

Màn hình Cover sẽ rộng hơn

Cụ thể, cả màn hình cover và màn hình chính của thế hệ smartphone mới của Samsung sẽ ngắn hơn một chút, nhưng chiều rộng sẽ được mở rộng hơn tí xíu. Những cải tiến này được tiết lộ sẽ giúp trải nghiệm sử dụng bằng 1 tay tốt hơn khi màn hình cover chuyển sang tỉ lệ khung hình 23:9 (từ tỷ lệ 24,5:9 như trước đó). Trong khi đó, màn hình chính được cho là tỉ lệ khung hình 6:5 (trước đây là 5:4), phù hợp với các chiếc máy mở ra tương tự như một máy tính bảng mini size nhỏ.

Tỉ lệ màn hình chính khi so sánh với Fold3

Có thể nói rằng Samsung vẫn đang cố gắng cải thiện nhiều hơn về ti lệ màn hình giúp trải nghiệm của người dùng khi gập lại hay mở ra của người dùng dòng Fold tốt hơn. Tuy nhiên có thể nói rằng tỉ lệ màn hình quan trọng nhưng việc tối ưu phần mềm vẫn là điều mà người dùng quan tâm hơn cả.

Bạn nghĩ sao về sự thay đổi này?

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button