Điện thoạiTin SamsungTin tức

Tiết lộ thông số camera Galaxy Z Fold4, nổi bật camera Telephoto 3x?

Các tin đồn cho biết rằng Samsung sẽ thực hiện một thay đổi cho thế hệ smartphone gập. Cụ thể tin mới nhất tiết lộ thông số camera của Galaxy Z Fold4, nổi bật khi nó có camera Telephoto 3x.

Samsung đang thực hiện một số cải tiến cho thế hệ smartphone màn hình gập mới của mình, ít nhất là với những tin đồn gần đây. Báo cáo từ Hà Lan là GalaxyClub.nl cũng tiết lộ thông số camera của Galaxy Z Fold4, nổi bật khi nó có camera Telephoto 3x.

Galaxy-Z-Fold3-festive-samsungvn.com-3.jpg

Cụ thể, nguồn cho biết những cải tiến máy ảnh mới nhằm đưa smartphone gập của Samsung gần hơn với các mẫu Galaxy S22. Nổi bật là smartphone này sẽ có camera Telephoto 10MP với khả năng zoom quang học 3x, và tối đa khi kết hợp AI là 30x. Nó sẽ thay thế cho camera 12MP với zoom quang 2x hiện tại trong Z Fold3.

Unbox-Galaxy-S22-Plus-samsungvn.com-17.jpg
Trang bị khả năng zoom quang học 3x thực thụ

Một thông tin khác cho biết camera selfie của máy cũng có thay đổi với độ phân giải 10MP. Vẫn chưa rõ nó là camera selfie của màn hình cover hay là camera ẩn dưới màn hình bên trong. Z Fold3 có camera dưới màn chỉnh 4MP, chất lượng ảnh cũng chỉ mang lại những hình ảnh ở mức Khá, và chủ yếu để videocall thay vì để chụp ảnh sắc nét. Vì thế, việc camera selfie dưới màn có độ phân giải vẫn sẽ là 1 điều gì đó tốt hơn.

fold4-aaple_lab_Samsungvn.com_.jpeg

Galaxy Z Fold4 có thể cũng sẽ có sét-up bộ 3 camera sau, vì vậy vẫn không biết Samsung có sử dụng camera chính 50MP, góc siêu rộng mới như Galaxy S22+ hay không?

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button